เมษายน 2, 2023

น้องเดมี่-พี่ดีแลน ออกงาน สวยหล่อทั้งคู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการับนเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณรัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องเดมี่ ที่ตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยๆ ตามรอยแม่ลิเดียมาติดๆ

เพราะแต่ละครั้ง ที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว และด้วยความที่น้องเดมี่นั้นมีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ให้แฟนๆ ตั้งฉายาให้ว่า แป๋วแหวว

ล่าสุด สาวลิเดียนั้นได้ควงลูกชายลูกสาวออกงาน พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวสุขสันต์ แถมยังไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศมาฝากแฟนๆ อีกด้วย โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “M Lifestore Ngamwongwan” ซึ่งงานนี้ใครหลายๆ คน

โฟกัสไปที่น้องเดมี่ ที่มาในชุดกระโปรงสีแดงน่ารักๆ ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเดมี่กันอย่างมากมายว่า คนสวยของน้า❤️ , ดีงามคร้าบ🎉🎉🎉 , น่ารักที่สุดดดดดด ,

Beautiful family ❤️❤️❤️❤️ ,  เดมี่จะปีนออก 😆😆😆😆 น่ารักมากกกกกก , ไปเจอมาแล้วเมื่อวาน น่ารักทั้งครอบครัวเลย ไปยืนรอตั้งแต่ห้าโมงเลย 555+++ , Angle มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ , สวยทะลุหน้ากากเลยลูก เดมี่ ,

❤️❤️เริ่มออกงานเก่งแล้ว..น่ารักที่สุดคะ , พ่อหล่อ แม่สวยลุกน่ารักเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆค่ะ😍😍😍😍 , นางฟ้ามีชีวิต , นางฟ้า เดมี่ น่ารักที่สุด โอ๊ยยยยตกหลุมรักน้องเดมี่ไม่ไหวแล้วจ้า ยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily