มีนาคม 21, 2023

ลุงพล ประกาศขอรับงานเอง ตัดสัมพันธ์ อุ๊บ วิริยะ

สำหรับลุงพลเเละป้าเเต๋น เรียกว่าโด่งดังจนมีคนรู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองเเล้วค่า ที่เดินสายรับงานหลายจังหวัด รับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหว พร้อมทั้งคนในวงการบันเทิงอย่างอุ๊บ วิริยะ ยังเข้ามาเป็นผู้ดูเเลงานให้กับลุงพลด้วย เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้น เมื่อทางอุ๊บ วิริยะได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อว่า “เราจริงใจเทใจหมด..แต่ผลตอบรับกลับกัน..แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก…เพื่อ…อะไร…อึ้งเลยครับ!!!”

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางช่องยูทูปถึงงานเเฟชั่นวีกที่บ้านกกกอก ที่ต้องยกเลิกงาน เพราะมีคนประกาศถอนตัว เเละเทงานทุกอย่างของ อุ๊บ วิริยะว่า เรื่องที่เกิดขึ้นหมอปลา เเละน้ำฟ้า รู้เรื่องที่เกิดขึ้น

ถึงสาเหตุที่ไม่มีงานเเฟชั่นครั้งนี้ ซึ่งตนไม่อยากพูดถึงเเละยังตัดสินใจอยู่ว่าจะเเถลงข่าวเรื่องนี้มั้ย ตนรู้สึกเสียดาย เพราะเตรียมงานทุกอย่างเเล้ว เเต่เมื่อมีคนถอนตัว งานก็ต้องยกเลิกไป ส่วนทางด้านนายไชย์พล วิภา

หรือลุงพลลุงของน้องชมพู่ ได้เผยว่า หลังจากนี้ตนก็อยากให้คนที่จ้างงานที่ต้องการให้ไปช่วย ขอให้ติดต่อมาที่ลุงพลกับป้าเเต๋นเอง ส่วนที่ พี่อุ๊บไลฟ์สดว่าตนเทงาน ตนก็ยืนยันว่าไม่ได้เท เเต่ตนบอกกับพี่อุ๊บไปว่าเพื่อความสบายใจของตน เเละของพี่อุ๊บ

หลังจากมีเหตุการณ์ดราม่า ตนจึงขอเบรกงานทั้งสองฝ่ายไว้ เพื่อความสบายใจ ส่วนงานเเฟชั่นโชว์ของพี่อุ๊บที่จะจัดที่กกกอก เป็นงานของพี่อุ๊บเอง ตนก็ไม่ทราบใครทำหน้าที่อะไร จัดอะไร ซึ่งขึ้นอยู่กับพี่อุ๊บว่าจะจัดหรือไม่

ส่วนที่ว่าพี่อุ๊บเกาะกระเเสนั้น ตนมองว่าพี่อุ๊บเป็นคนหนึ่งที่ให้โอกาส ให้งานตนที่ผ่านมา เเต่ตอนนี้คิดว่าต้องให้เวลาทั้งสองฝ่าย หลังจากนี้ตนมองว่าหากคนเรารู้จักให้อภัย ก็คงเป็นคนรู้จักกันได้ ทักทายกันได้ ตนยังรักพี่อุ๊บเหมือนเดิม

อุ๊บ ตัดสัมพันธ์ ลุงพล

ขอบคุณข้อมูล:amarintv