เมษายน 2, 2023

หนุ่มโบกรถจาก กรุงเทพ ไป เเม่ฮ่องสอน

บางคนคงอาจจะคิดว่าต้องเก็บสะสมเงินไว้ก่อนถึงจะออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้ เเต่ความคิดของใครหลายคนกลับตรงกันข้ามกับหนุ่มคนนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บอลพาเที่ยว Backpacker Ball ได้ออกเดินทางเที่ยวทั่วประเทศไทย โดยมีเพียงเเค่กระเป๋าเป้คู่ใจหนึ่งใบพกติดตัวไปเท่านั้น

ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้ใช้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆโดยการโบกรถข้างทาง พร้อมทั้งถือป้ายที่หมายที่ตนจะไป เเละการเดินทางในครั้งนี้ทำให้หนุ่มบอลได้รับประสบการณ์ที่ดีจากน้ำใจคนไทยมากมาย

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงการเดินทางครั้งนี้ว่า “#บทสรุปการโบกรถจากกรุงเทพไปแม่ฮ่องสอน#น้ำใจคนไทยที่น่ารักได้รับมิตรภาพดีๆตลอดทาง#ให้ภาพมันบรรยาย 😁😁 ตลอด 12 วันแห่งการโบกรถเพื่อหาสตอรี่ระหว่างทาง

ให้การท่องเที่ยวเป็นมากกว่าการไปถึงแค่สถานที่เที่ยว แม้จะลำบาก ร้อนแดด และต้องลุ้นว่าจะมีผู้ใจดีจอดรับเมื่อไหร่ จะได้ลงที่ไหน แต่สุดท้ายผลลัพท์ของการเดินทางครั้งนี้โคตรคุ้มค่า

ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่สวยงาม  และน้ำใจคนไทยผู้ใจดีกล้าเปิดใจรับ  มีให้นั่งทั้งท้ายกระบะและนั่งตากแอร์ร่วมกัน พูดคุยกันสนุกสนานจนส่งผมถึงปลายทาง ขอบคุณทุกท่านที่แวะไปส่ง

การเดินทางครั้งนี้ผมจะจดจำทุกคน…ตลอดไป #รักเธอประเทศไทย #รักเธอคนไทย #การเดินทางครั้งนี้ทำให้รู้ว่า #เราโชคดีแค่ไหนที่ได้เกิดเป็นคนไทย ❤❤❤”ขึ้นชื่อว่าคนไทย มีน้ำใจเเน่นอนค่า

เป็นการเดินทางที่คุ้มค่ามากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:บอลพาเที่ยว Backpacker Ball