มีนาคม 21, 2023

เจนี่-มิกกี้ ฉลองวันเกิด น้องโนล่า

สำหรับครอบครัวของหนุ่ม มิกกี้ นนท์ และนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว เพราะหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน

ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องโนล่า ที่ตอนนี้อายุได้ 1 ขวบแล้วจ้า กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนกลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับไปแล้ว

ถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวเจนี่จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ชมกันอยู่เป็นประจำ แถมยังดูเหมือนว่าสาวเจนี่นั้นจะแฮปปี้กับการมีลูกมาก จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมีรอยยิ้มทุกครั้งที่อยู่กับลูกสาว

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของลูกสาวอย่างน้องโนล่า ที่เผลอแปบเดียวก็อายุครบ 1 ขวบแล้ว งานนี้คุณพ่อคุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังพาลูกสาวไปถ่ายแบบด้วยกัน เพื่อฉลองวันเกิดให้กับลูกสาว

โดยสาวเจนี่ได้โพสต์รูปพร้อมกับเขียนความในใจเอาไว้ว่า “Dear baby, you are one, you are 365 days of love and change and growth, you are 12 month of gratitude, my greatest journey, my happiest honor,

my brightest light, and I am my best with you. 🤍 📸 @smalliestudio #smalliestudio” ทางด้านของหนุ่มมิกกี้ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นเดียวกัน พร้อมกับเขียนความในใจว่า “You bring us strength You bring us happiness Most of all,

you bring the greatest love to mommy & daddyHappiest Birthday to our darling Nola 🎂 We love you very much 🤍” เป็นภาพที่เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจมากๆ เลยนะคะ เพราะใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

ขอบคุณข้อมูล:mickey.a.np , janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily