เมษายน 2, 2023

รถเมล์ ควงเเฟนหนุ่ม เข้าพิธีแต่งงานแล้ว

สำหรับสาวรถเมล์ คะนึงนิจ เป็นสาวสวยในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าขยันทำงานมากๆเลยค่า ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้วเจ้าตัวยังทำธุรกิจกระเป๋าอีกด้วย เเถมกิจการต่างๆก็ยังเป็นไปได้ด้วยดี จนมีออเดอร์เข้ามาเรื่อยๆ เเละนอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว เรื่องความรักก็ไม่เเพ้กันเลยค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวรถเมล์ได้ออกมาโพสต์ภาพถูกเเฟนหนุ่มขอเเต่งงาน จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวรถเมล์เพียบ ถึงจะไม่มีภาพคู่ออกมาให้เห็นบ่อยๆ

เเต่พอเปิดตัวทั้งที ก็ทำเอาเเฟนคลับถึงกับอึ้งกันไปเลยค่า เเถมเจ้าตัวยังออกมาโพสต์ภาพลองชุดเเต่งงานสีขาวหรูหราอลังการเรียกน้ำย่อยให้เห็นกันเเบบเต็มๆตาอีกด้วย

ล่าสุด สาวรถเมล์ก็ได้ถือฤกษ์ดีควงหวานใจอย่างหนุ่มบอล เข้าพิธีหมั้น เเละพิธียกน้ำชา โดยมีเพื่อนๆทั้งในเเละนอกวงการบันเทิง มาร่วมเเสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม ซึ่งพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ จะมีขึ้นในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ค่า

เเละก่อนเข้าพิธีสาวรถเมล์ยังได้โพสต์ภาพคู่กับเเฟนหนุ่ม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นสุดน่ารักด้วยว่า “จากวันนั้น จนถึงวันพรุ่งนี้ เวลาผ่านไปไวมาก 3ปีที่ผ่านมากับการเป็นแฟนกัน พรุ่งนี้จะขยับฐานะไปอีกขั้นแล้วน๊าาาคะ 😘#sumethandthebus #งานฉลองมงคลสมรสธันวาคมนะจ๊ะ”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าสาวสวยออร่าสะดุดตามากๆค่า ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผมก็ดูสวยเจิดจรัสสุดๆ เเถมฝ่ายชายยังดูหล่อสมกับสาวรถเมล์มากๆ ขอเเสดงความยินดีให้กับสาวรถเมล์ด้วยค่า เป็นคู่บ่าวสาวที่สมกันจริงๆ

สวยมาก

น่ารักสุดๆ

สวยหล่อทุกคนเลย

ขอบคุณข้อมูล:rodmayaloha

เรียบเรียงโดย:chuydaily