ตุลาคม 5, 2022

แอฟ เผยคำพูดของ โดม หลังได้เจอหน้ากัน

สำหรับสาว แอฟ ทักษอร เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวแอฟจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาวคนสวยอย่าง น้องปีใหม่ ให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำค่าา

และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวแอฟจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังดูเหมือนเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ปังไปหมด แถมพักหลังๆ มานี้เหมือนว่าสาวแอฟจะแซ่บและเซ็กซี่

ขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยจ้า ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวนั้นมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ทั้งในบทบาทของพิธีกรดังอย่างรายการ 3 แซ่บ หรือจะเป็นบทบาทของนักแสดงที่ท้าทายความสามารถของเจ้าตัวมากๆ

ล่าสุดสาวแอฟ ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาลอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม พร้อมกับเผยคำพูดของหนุ่มโดมหลังจากที่ได้เจอหน้ากัน โดยไดระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เจอกันมาสิบกว่าปี แอฟสวยเหมือนเดิมเลย

พี่โดมกล่าว ความจริง น่าจะยี่สิบปี ความจริง พี่โดมทักเป็นมารยาท แต่ให้ทายว่าดีใจไหม 🤭😄 @domepakornlam #3แซ่บ” หลังจากนั้นบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า พี่โดมมมมมม หล่อมาก แต่ว่าขอรูปทิชงค์ด้วยค่ะแม่แอฟ😂 ,

พี่โดมได้พูดแทนใจเราไปหมดแล้ว😆 , ไม่จริงเลย​ ยิ่งแก่ยิ่งสวยมากกกกก​ขึ้นคร่า​😘😘😘 , สวยกว่าเดิมคือเรื่องจริงงงง , คุณแอฟสวยยิ่งๆขึ้นไปค่ะ เวลาไม่ต้องนับค่ะ ความสวยของคุณแอฟเป็นแบบ unlimit ค่ะ สวยคงกระพันค่า 😇🥰 , พี่โดมน่าจะพูดจริงนะคะ แต่น้องaddว่าสวยขึ้นทุกวันด้วย 😆😆😆

ทำเอาแม่แอฟเขินสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily