มีนาคม 21, 2023

เจ้าบ่าว ตูน บอดี้เเสลม โชว์ลีลาผ่านด่านประตู

เเต่งเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน เเละหนุ่มตูน บอดี้เเสลม ที่เข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น ที่โรงเเรม ดิ เเอทธินี โฮเต็ล อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพ ซึ่งสาวก้อยก็มาด้วยสุดเจ้าสาวสีขาวสุดเรียบง่าย เเต่เเฝงไปด้วยความสวยออร่า ท่ามกลางเพื่อนๆเเละครอบครัวที่มาร่วมเป็นสักขีพยานกันในครั้งนี้

เเละอีกหนึ่งสีสันของานนี้ ก็เป็นช่วงที่หนุ่มตูนต้องเดินผ่านประตูเงินประตูทองเข้าไปหาสาวก้อย เเต่ถ้าเดินเข้าไปดีๆก็คงจะดูธรรมดาไปสักหน่อยกับงานเเต่งคนดัง งานนี้ทางด้านพิธีกรเลยขอให้หนุ่มตูนโชว์สเต็ป

เต้นมูนวอล์ก ท่าประจำตัวของไมเคิล เเจ็กสัน งานนี้ทำเอาเเขกที่เดินทางมาร่วมงานถึงกับกลั้นขำไว้ไม่ไหว ต่างพากันหัวเราะในความพยายามของหนุ่มตูนกันสนั่นงานกันเลยทีเดียว

เเละอีกหนึ่งความประทับใจที่เกิดขึ้น เมื่อหนุ่มเภา รัฐพล อดีตมือกีตาร์ของวงได้เดินทางมาร่วมงาน พร้อมทั้งหนุ่มเภายังเผยถึงหนุ่มตูนด้วยว่า “เด็กๆเคยเห็นมึง อกหัก , เห็นมึงต่อยกำแพง เห็นมึงนั่งข้างตู้เพลงที่ world trade center แล้วน้ำตาคลอ

วันนั้นเลยทำให้รู้ว่ามึงเป็นคนจริงจังกับความรักมากเหลือเกิน ความรักของมึง ก็เหมือนเพลงมึง เปลี่ยนแปลงไปตามอายุ เศร้าบ้าง สุขบ้าง เติบโตขึ้นตามวัย วันนี้กูมาร่วมฟังเพลงรักของมึงในวัย41 มันคือเพลงรักสมหวังแบบไม่ต้องเดา

เห็นรอยยิ้มมึงแล้วกูก็มีความสุขไปด้วย ก้อยกับมึงเป็นคู่ที่น่ารัก ต่างคนต่างเติมส่วนขาด รับส่วนเกินให้กัน เวลา10ปี การันตีว่านี่คือคู่ soulmate ที่แท้ทรู และถ้ากูมีเครื่องย้อนเวลาไป world trade เมื่อ25ปีก่อน

กูจะเดินไปบอกเด็กที่นั่งน้ำตาคลออยู่ข้างตู้เพลงว่า”อย่าเศร้าไอหนู โตขึ้นเมียมึงโคตรสวย แถมนิสัยดี เลิกร้องไห้ แล้วรีบกลับบ้านไปแต่งเพลง …เจอกันงานแต่ง25ปีข้างหน้า…ยินดีด้วยนะเด็กชายอาทิวราห์ “ Photo by itim”

ยินดีกับพี่ตูน เเละก้อยด้วยค่า

น่ารักกันสุดๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Cat dog rescue🐶🐱 (@tt.tukta)

ขอบคุณข้อมูล:rattapao