เมษายน 2, 2023

หนุ่ม กรรชัย โพสต์แซว มดดำ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันดีๆของคู่รักสุดหวาน รถเมล์ คะนึงนิจ และแฟนหนุ่ม บอล สุเมธ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้สร้างความฮือฮาให้หลายๆคนหลังฝ่ายชายได้เซอร์ไพรส์ขอฝ่ายหญิงแต่งงานไปเมื่อไม่นานนี้เอง ท่ามกลางเพื่อนพ้องในและนอกวงการร่วมแสดงความยินดี

โดยเมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา สาวรถเมล์ และ หนุ่มบอล ก็ได้เข้าพิธีหมั้นสุดหวาน พิธียกน้ำชา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติกความอบอุ่น มีครอบครัว เพื่อนๆมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวหนึ่งในนั้นก็คือพิธีกรคู่ซี้

อย่าง หนุ่ม กรรชัย กับ มดดำ คชาภา ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับน้องสาวคนสวยด้วย โดย กรรชัย ได้โพสต์ภาพคู่กับบ่าวสาว แต่งานนี้ กรรชัยมีหยอก มดดำ ด้วยค่าาา โดยโพสต์แซวแรงว่า ” มีความสุขมากๆนะรถเมล์ มีลูกเร็วๆนะ@rodmayaloha#และขอขอบคุณท่านสุชาติที่ขึ้นมาร่วมเฟรมถ่ายภาพด้วยนะครับ @moddamkachapa ”

ทำเอา มดดำ ถึงกับฟาดกลับว่า” xีพี่หนุ่มxีชั่ว @kanchai ” กรรชัย ยังตอบกลับอีกว่า” สวัสดีครับท่านรองประธาน 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันสนั่นเลยทีเดียวค่าาา

55555 ชอบคู่นี้จริงๆ ติดตามตลอด พี่หนุ่มชอบแหย่ให้มดดำด่า น่ารักทั้งคู่ค่ะ อยู่ต่างประเทศก็ติดตามผลงานตลอดค่ะ , ชอบมากเหมือนกันตรงหยอกคุณมดดำชอบคู่นี้ดูเป็นธรรมชาติ.

ชอบๆจะยุ่งแค่ไหนก้อต้องรีบมาดูข่าวใส่ไข่เพื่อจะได้ดูคู่นี้😆 , ขอบความพี่น้องคู่นี้ น่ารักมากๆค่ะ อารมณ์ฮา😂😍🤟 , ฯลฯ แซวกันเก่งไปอีกคู่นี้ ซึ่งหลังจากพิธีหมั้นของ สาวรถเมล์ หนุ่มบอล เสร็จสิ้นไปแล้วก็จะมีพิธีฉลองมงคลสมรสกันในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kanchai , rodmayaloha

เรียบเรียงโดย:chuydaily