เมษายน 2, 2023

ชิปปี้ ปล่อยภาพความแซ่บอีกครั้ง

สำหรับ ชิปปี้ ศิรินทร์ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด แถมยังเป็นนางเอกคู่จิ้นกับ บอย ปกรณ์ ด้วยเลยทำให้มีข่าวคราวของเธอออกมาติดตามกันอยู่บ่อยๆ ทำให้แฟนๆได้หายคิดถึง

แต่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะว่างอยู่ เพราะได้เช็คอินเที่ยวทะเลรัวๆเลย แถมยังได้ปล่อยภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันอีก เรียกได้ว่าช่วงนี้โชว์ความแซ่บบ่อยจนไอจีลุกเป็นไฟเพราะคอมเมนต์จากแฟนๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่าลุคนี้จะแซ่บจะขนาดไหนไปดูกันเลย

ล่าสุด สาวชิปปี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดบิกินี่สีม่วง โชว์หุ่นแซ่บๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “This is probably what sunshine after the rain feels like😌🌈” แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า Yaasss!!!! 🔥🔥🔥🔥 , 😍😍แซบมาก😍😍 ,หืมมมมมมมมมมมมมมมมม☺️☺️☺️☺️ , สวยยยยค่าบบบบ❤️❤️❤️❤️❤️ ,น่าร๊ากกกกกกกที่สุดดดดดอ่า รักเลยค้าบบบปม 🤟🏼😘❤️

งืออออน่ารักไม่เปลี่ยนเลยง่าพี่ชิป. 💕💕 , Omg so 💗💗💗💗💗💗🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥❤️😍😍💕💕 , สวยมากๆๆคร้า จิเป็นลม หุ่นนนนั้นโครตะระดีีี , 💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

นำ้ยายยายไหยย้อยยย หุ่นเซ็กซี่มากๆๆๆๆคร้าาาาาา🥰 , แม่เจ้าาา หุ่นดีหมากกกครั่บบบผ้มมม สุดยอดดดดดเลยยยย มีดีมากมายยยย อย่าได้ให้ใครมาหัก. 😊 ,สวยอ่าาาาา , 😍😍😍 ,แซ่บบบบบ😘😘💕💕 ,❤️❤️❤️❤️

แหม ช่วงนี้แซ่บบ่อย แซ่บถี่จริงๆนะคะสาวชิปปี้ สงสัยต้องให้พี่ชายคนสนิทอย่างพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ มาห้ามแล้วแหละเผื่อน้องจะยอมฟังเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอละครเรื่องใหม่อยู่นะคะสาวชิปปี้ รับงานละครได้แล้วแฟนๆเขาคิดถึง

ขอบคุณข้อมูล : @ sirinissirin

เรียบเรียงโดย : chuydaily