เมษายน 2, 2023

ติ๊ก โพสต์ ขอคุณพ่ออย่าร้องไห้ ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

ทำเอาหลายๆคนรู้สึกสงสารหนักมาก หลังจากที่เลือกทางผิดก็ทำให้ชีวิตของ นักแสดงสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ซึ่งเรื่องที่สำคัญก็คือการดูแลลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เพราะตอนนี้น้องอยู่ในความดูแลของพ่ออย่างพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ แต่เพียงคนเดียว และจะมีการนัดเจอการตามข้อตกลง

ล่าสุด สาวติ๊กก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเศร้าตอนที่เข้าไปกราบเท้าขอขมา คุณพ่อ ของตัวเองสำหรับเรื่องที่ผิดพลาดไปจนทำให้เสียครอบครัว งานนี้ก็ทำให้หลายคนไม่พอใจและต่อว่า ศรราม ใหญ่เลยละค่ะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“อย่าร้องไห้นะพ่อ..สักวันพ่อต้องได้อุ้มวีจิได้เจอวีจิ..แน่นอนค่ะ นู๋ขอโทษ ที่ตัดสินใจทำอะไรลงไปโดยพลการ ไม่เคยปรึกษาครอบครัวตัวเอง นี่คือสิ่งที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิต..ของลูก ⌚.. ขอโอกาส..เริ่มต้นชีวิตใหม่..นะคะขอขมากรรม ขออโหสิกรรม นะคะ🙏🙏🙏#ยิ้มสู้✌✌สู้แบบสันติวิธี#แม่ก็คือแม่♥️@veeji_theappitak ตากับแม่รักวีจินะลูก”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าถึง ศรราม สนั่นเลยว่า ศรรามเห็นแต่ความรักที่ตัวเองมีให้ลูก แต่ลืมเห็นความรักของแม่ที่อุ้มท้องลูกมาหรือเปล่า , การจะได้นอนกอดลูกบ้าง ไม่ควรห้าม เด็กวัยนี้ต้องการความอบอุ่น , ทำไมคะ เราจะกลับหาลูกบ้าง เอาลูกมาชื่นชมบ้าง มันไม่ได้เลยหรอคะ…เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณติ๊ก

สงสารคุณตาจัง คงสงสารลูก คิดถึงหลาน❤️ , ..น่าเห็นใจมาก.. ไม่อยากจะเชื่อเรยว่า ..คนมันจะใจดำอัมหิตได้ขนาดนี้.. , มันผิดพลาดกันขนาดนั้นเลยเหรอ..อย่างกับเขาไปฆ่าใครตาย..คนเราไม่มีใครดี100%หรือเลวไปตลอดชีวิตหรอก..ผัวเมียเลิกกันกะคือคนอื่น..แต่ความเป็นพ่อเป็นแม่มันเลิกไม่ได้..✳สู้ๆ✌นะคนสวย..เรายังมีลมหายใจมีร่างกายที่ครบ32อย่ายอมแพ้จ้า

ฝ่ายชายเห็นแก่ตัวเกินไป….ให้แม่กับลูกเจอกันแทบไม่ได้…จะนอนกอดหรืออยูกันเปนเวลาข้ามคืนยังไม่ได้….คนเป็นแม่ได้แต่คอยเปิดดูรูปลูกตัวเอง….สู้ๆนะค่ะ #ทุกคนผิดพลาดกันมาทุกคนไม่ทีใครดีพร้อม

งานนี้ ศรรามของเราก็โดนดราม่าว่าเห็นแก่ตัวอีกแล้วละค่ะ เพราะหลายคนรู้สึกสงสารที่คนเป็นแม่รวมถึงคนเป็นที่คุณตาไม่สามารถใกล้ชิดหรือกอดลูกหลานได้เหมือนเดิม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ และขอให้มีทางออกสำหรับเรื่องนี้ไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily