เมษายน 2, 2023

แม่ตั๊ก โพสต์แซว น้องข้าวหอม งานแต่ง ตูน-ก้อย

บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความสุขจริงๆค่าาา สำหรับงานมงคลของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งพิธีแต่งงาน รวมถึงงานฉลองก็ถูกจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

และในพิธีช่วงเช้าอย่างการแห่ขันหมาก นักแสดงสาวตั๊ก บงกช ลูกพี่ลูกน้องของ พี่ตูน ก็ได้พาลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม ร่วมงานด้วย แถมงานนี้น้องข้าวหอมก็ได้รับหน้าที่สำคัญอย่างการ ถือพานแหวนสำหรับใช้ในพิธีแต่งงาน จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ แม่ตั๊กก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซว น้องข้าวหอม ตอนที่ทำตาโต มือเกร็งในแคปชั่นว่า “😄😄😄😄ข้าวหอม!!!😂ตะลึงกลัวทำหล่นครับ💍✨✨✨✨ ก็@cartier เลยครับ#เเต่ข้าวหอมจะดูเเลให้ถึงที่หมายครับ☺️#สอบถามความในใจเเล้วครับ😄”

โพสต์นี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า 😂😘😘😘😘น่ารักกกกกกค่ะ😘✨ , ตกใจไรลูก , น่ารักมากครับ , น่ารักมากๆๆหล่อๆๆๆ😍😍❤️❤️😮😮 , น้องตั้งใจมากนะคะ เก่งที่สุดเลย , น่ารัก หล่อมากครับ

เพื่อนเจ้าบ่าวน่ารัก น่าเอ็นดูจังค่ะ , น่ารักกกกก 😂😂😂😂😍 , ตาโต เชียวน้องข้าวหอม อิอิอิ , น่ารักมากๆเลยคับข้าวหอม❤️💕 , Oh my god !so adorable boy krub, หนูเห็นอะไรลูกเล่าเร็ว😳😳😁❤️ , วันนี้สุดหล่อ รับหน้าที่สำคัญ 👍👍👍👍

แหม รับหน้าที่สำคัญก็ต้องตั้งใจเป็นธรรมดาแหละเนอะ เรียกได้ว่าช็อตนี้ของน้องข้าวหอมน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆเลยละค่ะ ทำเอาคุณแม่และแฟนๆอดแซวไม่ได้เลย ยังไงก็ยินดีกับครอบครัวนี้สำหรับสมาชิกใหม่อย่างสาวก้อยด้วยนะคะ

ก็หวังว่าสาวก้อยนั้นจะมีทายาทไวๆ น้องข้าวหอมจะได้มีเพื่อนเนอะ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ ยังไงก็ขอให้ครอบครัวนี้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆในทุกปีเลยนะคะ ส่วนเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงของเรานั้นก็ไม่ต้องอวยพรอะไรเยอะเพราะว่ารักและดูและกันดีอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : chuydaily