กุมภาพันธ์ 7, 2023

น่าเอ็นดู น้องเดมี่ ปีนขึ้นลูกบอลจนล้ม เดินไปฟ้อง แม่ลิเดีย

ทำเอาหลายๆคนหลงรักหนักมากเลยค่าา สำหรับ หนูแป๋วแหวว หรือ น้องเดมี่ ลูกสาวของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณพ่อแมทธิว ดีน นับวันจะยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู พร้อมกับความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย

ซึ่งตอนนี้ น้องเดมี่ ก็อายุได้ 1 ขวบกว่าๆแล้วเริ่มพูด เริ่มเดิน พูดคุยรู้เรื่องเกือบหมดทุกอย่างฉลองสุดๆแถมยังมีเสน่ห์มากอีกด้วย ยิ้มหวาน ร่าเริง อารมณ์ดีและมักจะมากับลุคน่ารักๆจนคนเห็นต้องเข้าไปกดไลค์กดแชร์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

และตอนนี้ น้องเดมี่ ก็เริ่มออกงานอีเว้นท์แล้วด้วยนะคะงานนี้พี่ๆแฟนคลับแห่ไปรอชื่นชมความน่ารักของน้องกันจนห้างแตกเลยทีเดียว ต้องยกให้เป็นซุปตาร์ต้วน้อยยืนหนึ่ง นี่ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัวนะเนี่ยยังมีพี่ๆแฟนคลับมารอรับกันเยอะแยะมากมายถ้าได้เข้าวงการยังมีเยอะกว่านี้แน่นอนเลยค่า

ล่าสุด คุณแม่ลิเดีย ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาว น้องเดมี่ อีกแล้วให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมกันเป็นคลิปที่ น้องเดมี่ กำลังเล่นลูกบอลลูกใหญ่ขณะพยายามปีนขึ้นลูกบอล แต่ก็ล้มลงไปไม่เป็นท่าแต่น่ารักมาก เก่งมากที่ล้มแล้วไม่มีท่าทีร้องไห้

แล้วแถมยังเดินไปฟ้องคุณแม่ลิเดียได้อีกด้วย งานนี้พี่ๆแฟนคลับเห็นต้องยิ่งเอ็นดูและอมยิ้มตามกันแน่นอนเลยทีเดียว เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งเก่งทั้งฉลอง พูดรู้เรื่องไปหมดทุกอย่างเลยค่า เอ็นดูหนักมากใครเห็นต่างก็พากันหลงรัก น้องเดมี่

ในอนาคตโตเป็นสาวต้องได้เป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยแน่นอนเลยค่าทุกคน ยังไงก็รอติดตามชมผลงานน้องเดมี่กันต่อไปนะคะ เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตความน่ารักของ น้องเดมี่ ให้พี่ๆได้ติดตามชมกันเรื่อยๆเลยน้า

ฟ้องเก่ง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Demi Deane (@demi_deane)

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:chuydaily