เมษายน 2, 2023

แฟนๆลุ้นข่าวดี หลัง สงกรานต์ โพสต์ภาพคู่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ไม่หวือหวาแต่ก็น่ารักสุดๆเลยละค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะว่าคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว แถมยังเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกันสุดๆ เพราะนอกจากจะเข้ากันได้แล้ว

ยังคอยช่วยเหลือและส่งเสริมเรื่องงานของอีกฝ่ายด้วย ล่าสุด ก็ถูกอกถูกใจแฟนๆสุดๆเพราะหนุ่ม สงกรานต์ ยอมปล่อยโมเมนต์หวานอย่างภาพคู่ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ทั้งคู่ไปทำบุญด้วยกัน แฟนๆจะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยเพราะนอกจากจะเป็น รูปคู่ แล้วยังเป็นในวัดด้วยเลยทำให้หลายคนแอบลุ้นว่า เอ๊ะ นอกจากไปทำบุญจะมีการไปขอฤกษ์หรือเปล่า ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สาธุสาธุสาธุ ขอให้คุณสงกรานต์คุณแมทเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ มีความสุขมากๆค่ะ👍👍♥️♥️

Love all a picture but mostly 1 slide make me have 🦋🦋🦋❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏 , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ , แต่งเลยค่ะ🎉🎉 , ไปทำบุญหรือไปขอฤกษ์แต่งงานน๊า แอบลุ้นนน มีข่าวดีไวๆนะคะ ❤️ ,ภาพสวยน่ารักทั้งคู่ค่ะ💖

แต่งไวๆคร่าลุงมีความสุขก็สุดยอดแล้ว🙌 , อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ🙏🏻 , เคยเจอคุณสงกรานต์ เมื่อ2ปีที่แล้ว ตัวจริงน่ารักมากกกกกกก เป็นกันเองสุดๆ 😍😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️,วิจิตรงดงามค่ะ , ขอให้ทั้งคู่​มีความสุข​ พระ​คุ้มครอง​ให้สมหวัง​ สู้ๆๆคะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนจับตาเลยละค่าาา เพราะว่าเป็นอีกคู่ที่ดูเข้ากันมาก จนหลายคนก็ลุ้นว่าจะได้เห็นทั้งคู่แต่งงานกัน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอกันไปก่อนเนอะเพราะการแต่งงานก็เป็นเรื่องที่ใหญ่มาก และต้องใช้เวลาอีกเยอะ

ตอนนี้ก็ทำได้แค่อวยพรให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นแบบนี้ตลอดไป และไม่ต้องห่วงดราม่าเพราะว่ายังมีแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตอีกหลายคนที่ชื่นชอบและอยากจะเห็นโมเมนต์หวานๆของคู่นี้ เลือกโฟกัสแค่คนที่ชอบก็พอแล้วค่ะจะได้มีความสุข

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily