เมษายน 2, 2023

อุ๊บ วิริยะ เปิดใจครั้งแรก เรื่องแยกทาง ลุงพล

สำหรับเรื่องราวของนักปั้นมือทองอย่าง พี่อุ๊บ วิริยะ และ ลุงพล แห่งบ้านกกกอด ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้พี่อุ๊บก็เป็นผู้จัดการคอยดูแลเรื่องงานต่างๆให้ แต่อยู่ๆก็ได้ออกมาประกาศว่า ไม่ได้เป็นผู้จัดการส่วนตัวของ ลุงพล  รวมถึงไม่ขอร่วมงานกับลุงพลอีกแล้ว

งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยหนักว่า เอ๊ะ มีปัญหาหรือขัดกันเรื่องผลประโยชน์อะไรหรือเปล่า ? นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่ ลุงพล ไปเปิดบัญชีเพื่อรับบริจาคเงินร่วมสร้างพญานาคซึ่งหลายคนก็ออกมาเตือนว่าจะมีปัญหาตามมาภายหลัง พี่อุ๊บจะว่ายังไงกับทั้งสองเรื่องบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด พี่อุ๊บก็ได้เปิดใจผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวีแล้วว่าเรื่องการเปิดบัญชีรับบริจาคนั้นไม่ขอแสดงความคิดเห็นอะไรมากเพราะไม่ได้ข้องเกี่ยวกันแล้ว แต่การจากกันนั้น จากกันด้วยดีจะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“เรื่องการขอบริจาคมันต้อง ไปขอมันจะมีเจ้าหน้าที่หน่วยงาน เราต้องไปทำเรื่องให้มันชัดเจนนะครับไม่งั้นมันจะทัวร์ลงแน่ แล้วยิ่งเป็นคนธรรมดาทำไม่ได้เลยนะครับเดี๋ยวนี้ เพราะว่ามันก็จะเป็นเรื่องคดีความได้ ส่วนเรื่องของอ่า ล่าสุดนี้นะฮ้ะ มันอาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวซึ่งเราก็ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวอะไร มันก็เป็นเรื่องของนานาจิตตังนะครับ เพราะว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกันแล้ว”

“ก็ไม่อยากจะมีความเห็นอะไร แต่เท่าที่ผ่านมา หลายๆคน ถ้ามาเปิดบัญชีเพื่อนั่น นี่ มันก็จะมีคำถามตามมาว่าทำเพื่ออะไร โปร่งใสมั้ย มันทำเพื่อตัวเองหรือเปล่า หลายๆอย่าง มันก็จะมีกระแส เรื่องนี้สำหรับพี่อุ๊บนะครับเราก็จากกันด้วยดี ในเมื่อถ้าเกิดการทำงานมันไม่แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย เราก็ยกเลิกนะฮ้ะ”

เอาเป็นว่าพี่อุ๊บก็ยืนยันว่าจากกันด้วยดี แต่ในส่วนของการเปิดบัญชีรับบริจาคนั้นไม่ขอออกความคิดเห็นอะไรมากเพราะไม่ได้ข้อเงกี่ยวกันแล้ว ก็รอดูกันว่าเรื่องการเปิดรับบริจาคของลุงพลจะเป็นยังไง รวมไปถึงใครจะมาป็นผู้จัดการคนใหม่ให้ลุงพล

ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าที่ผ่านมานอกจากจะมีกระแสของโซเชียลที่ส่งให้ ลุงพล ดังแล้ว พี่อุ๊บเองก็มีส่วนทำให้มีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้เหมือนกัน เอาเป็นว่าก็รอฟังทางลุงพลอีกทีละกันเนอะ ว่าทำงานด้วยกันแล้วไม่โอเค หรือว่ามันไม่แฮปปี้ตรงไหน

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : chuydaily