มีนาคม 21, 2023

แต้ว ณฐพร หยอดหวานถึง ไฮโซณัย

สำหรับคู่ของนางเอกสาวสุดฮอตอย่าง แต้ว ณฐพร และ ไฮโซณัย ประณัย แม้จะพึ่งฉลองครบรอบ 6 เดือนด้วยกันไป แต่ความหวานที่มีให้กันนั้นหวานแรงแซงทุกคู่เลยละค่าาา เพราะว่ามีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันทุกวัน และตัวติดกันตลอด

เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่ว่าจะไปทานดินเนอร์กับแก๊งเพื่อนหรือไปออกงานก็ตามจะต้องไปกันเป็นแพ็คคู่ตลอด จนหลายคนอดแซวไม่ได้เลยว่าไปดูงานแต่งของคนอื่นเยอะๆแบบนี้ใกล้จะถึงงานของตัวเองแล้วหรือเปล่านะ ล่าสุด ก็ได้บินไปร่วมงานแต่งเพื่อนที่เชียงใหม่

งานนี้ แต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หวานๆกับไฮโซณัย พร้อมแคปชั่นว่า “The reason I smile 😊” หรือ “เหตุผลที่ทำให้ฉันยิ้ม” ด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าหยอดหวานกันแบบไม่มีพักเลยจริงๆค่ะคู่นี้ แฟนๆจะแซวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของคู่นี้สนั่นเลยว่า หวานนนนน 😊😊 , เราขอเรียกว่าภาพแห่งความรักนะค่ะ ชอบคู่นี้มากๆ เชียร์สุดใจเลย❤️❤️ , คู่นี้น่ารักจังเลยค่า💕💕 , แต้วใส่ชุดนี้หวานมาก,Taew keliatan bucin bgt sama pacarnya yg ini. Dulu pacaran 14 th sama ton, tapi nggak pernah update sesering ini

🌷🌷🌷ไม่มีคำตอบแต่รู้ว่ารักทั้งคู่.ขอให้มีข่าวดีเร็วๆนะค่ะ , เห็นคู่นี้แล้วสดชื่นจัง น่ารักมากๆ❤️❤️ , หวานมากจ้า รูปคู่รัวๆเลย💕 , มุ้งมิ้ง😍น่ารักอีกล้าววว🤩🤩 , งุ้ยๆๆ แต้วสวยจัง อิจฉาคุณณัยมากกก😍😍 , Awww 😊 This pic is so sweet and cute that I don’t want to stop looking at it. 😍❤️ , 😍❤️💖💗✨

เรียกได้ว่าความหวานแรงแซงทุกคู่เลยจริงๆค่ะสำหรับคู่นี้ และยิ่งหวานก็ยิ่งทำให้แฟนๆลุ้นเรื่องข่าวดี แหม เอาเป็นว่าเรื่องแต่งงานนั้นก็ต้องรอลุ้นกันไปก่อนเนอะ เพราะก่อนหน้านี้แต้วก็บอกเองว่ายังไม่ได้วางแผนหรือคิดอะไร ขอโฟกัสความสุขกับตอนนี้ดีกว่า

ซึ่งแต้วก็ได้เปิดใจว่าตอนนี้แฮปปี้ดี เอาเป็นว่าแอดก็ขอให้แต้วมีความสุขแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ ช่วงนี้ต้องยอมรับเลยว่าความรักครั้งใหม่กับ ไฮโซณัย ทำให้แต้วมีความสุขขึ้นมากจริงๆ เรียกได้ว่ามีความสุขจนคนรอบข้างรู้สึกได้เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily