มีนาคม 21, 2023

ศิริพร อำไพพงษ์ มาร่วมงานแต่ง พี่ตูน-ก้อย

เป็นงานที่อบอวลไปด้วยความสุขแล้วความหวานจริงๆค่าาา สำหรับงานแต่งงานของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้อยู่ด้วยกันทุกช่วงเวลาสำคัญในชีวิตเลย

และต้องบอกเลยว่างานแต่งงานของทั้งคู่ก็ไม่ต่างอะไรจากงานรวมศิลปิน-ดารา เพราะว่ามากันทุกวงการไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง หรือแม้แต่วงการดีเจเอง และหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังที่เคยมีโอกาสได้ทำเพลงกับพี่ตูนอย่าง พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆด้วย

ล่าสุด พี่นาง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศจากงานแต่งงานของ ตูน-ก้อย พร้อมแคปชั่นว่า “เช้านี่พี่นางไปร่วมงานแต่งงาน น้องตูน กับ น้องก้อย ขอให้บ่าวสาวครองรักกันนานๆมีความสุขและรอยยิ้มตลอดไปนะคะ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมเรื่องการแต่งตัวสนั่นเลยว่า

แม่นางสวยมากกับชุดผ้าไหมชุดนี้. แอบดูซองหนักเช่นกันนะคะ😘😘 , แม่นาง สวยมากกกกค่ะมื้อนิ , ชุดสวยยยยมากค่ะ , พี่นางชุดสวย คนก็สวยมากๆเลยค่ะ , ดา อิโดฟีน นำหน้า ศิริพร ไปแล้ว ( ใบหน้า)🙊,ชุดสวยมากเลยคะคุณศิริพร😍

แม่นางสวยมากๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ เสื้อผ้า หน้า ผม สวยเต็ม 10++ ไปเลยค่ะ❤️❤️ , งามคักจ้าแม่นาง งามงามจ้า , 💗❤️😍😘พี่นางสวยที่สุดเลยจ้า , 🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌 , สวยมากๆเลยค่ะ. ตุ่มและน้องๆที่ร้านกฤติยาคิดถึงพี่จังเลยค่ะ,❤️❤️แม่สวยมากก

สวยงามมากเลยค่ะ เพราะผ้าไทยของเรานั้นนอกจากจะสวยงามแล้วยังมีความเป็นเอกลักษณ์ด้วย  ชุดนี้บอกเลยว่าถูกอกถูกใจแฟนๆสุดเลยละค่ะ แหม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีพี่นางก็ยังน่ารัก และน่านับถือในสายตาของน้องรวมถึงแฟนคลับตลอดเลย

สำหรับงานแต่งงานของ พี่ตูน-ก้อย ต้องยกให้เป็นงานช้างอีกงานเลยละค่ะ เพราะเต็มไปด้วยบรรดาครอบครัวเพื่อนสนิท รวมไปถึงเพื่อนร่วมวงการอีก บอกเลยว่าพิเศษสุดๆเพราะบางคนที่มาร่วมงานนั้น ไม่ได้ออกงานแบบนี้มาพักใหญ่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ siripron_gmm

เรียบเรียงโดย : chuydaily