มีนาคม 21, 2023

ก้อย ถึงกับน้ำตาเเตก เมื่อเจอเซอร์ไพรส์จาก พี่ตูน

เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มตูน บอดี้เเสลม เเละสาวก้อย รัชวิน ที่ได้เข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา เเละในวันงานหนุ่มตูนยังได้เปิดคลิป Presentation ที่หนุ่มตูนถูกซอมบี้กัด เเละในเวลาอีกไม่กี่นาทีเจ้าตัวก็จะกลายร่างเป็นซอมบี้ เเต่ด้วยความพยายามที่จะไปหาสาวก้อย หนุ่มตูนก็ได้รวบรวมกำลังที่มีวิ่งถือเเหวนไปหาสาวก้อยในทันที

งานนี้ทำเอาเเขกที่มาร่วมงานถึงกับตื่นเต้นไปกับคลิปนี้ไปตามๆกัน ทำเอาสาวก้อยถึงกับดีใจจนน้ำตาเเตกกันเลยทีเดียว เเละต่อมาสาวก้อยยังได้โพสต์คลิปนี้อีกครั้ง พร้อมทั้งเผยความในใจถึงหนุ่มตูนว่า “VDO งานแต่งก้อย~ตูนและนี้คือสิ่งที่ทำให้ก้อยน้ำตาแตกเมื่อวานนี้!

เซอร์ไพรส์ที่สุดของที่สุด คุณหลอกดาว! 😭😭😭ขอบคุณเจ๊ไก่ @nottaponb และทีม Underdoc Filmที่ตั้งใจทำ VDO งานแต่งงานที่ดีที่สุดในชีวิตมาให้เราทั้งคู่นะคะ ก่อนที่ก้อยจะได้เห็นสิ่งนี้มีการวางแผนซ้อนแผนเกิดขึ้นมากมายมีการทำวีดีโองานแต่งอีกหนึ่งตัว เพื่อมาหลอกก้อย!

โดยที่ก้อยไม่รู้ว่าพี่ตูนแอบทำทุกๆอย่างทั้งแต่งเพลงและและทำ MV หนังซอมบี้ซึ่งพี่ตูนเล่นดีมากกกกกกกกกกโดยเฉพาะจังหวะกระตุกแล้วกลายเป็นซอมบี้มันใช่!ไม่เสียแรงที่นั่งดูหนังซอมบี้จนตาแฉะกันช่วงโควิดจริงๆ🤣🤣

และแถมเพื่อนบ่าวสาวยังไปเล่นเป็นซอมบี้ด้วยอีกอันนี้น้ำตาแตกอีกรอบ ปิดความลับกันเก่งนัก!แต่เป็นของขวัญวันแต่งงานที่ดีที่สุดในชีวิตเลยจากนี้ไปไม่ว่าเราจะทะเลาะหรือโกรธอะไรกันเราจะย้อนคิด “วันนี้” และ “เพลงนี้”หนูโชคดีที่สุดที่มีพี่ตูนและหนูก็จะทำให้พี่เป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่มีหนูอยู่ข้างๆ

ไม่มีอะไรจะบอกมากไปกว่าคำว่า “ขอบคุณ”และรักพี่…สุดหัวใจ”เวลามีน้อย ฉันขอใช้มันอย่างใจได้มีรอยยิ้ม และมีความรักมอบให้ใครถ้าหากต้องถึงวัน สุดท้ายของลมหายใจจะไม่เสียดายเพราะหัวใจ เพียงพอแล้วได้รักเธอทั้งหัวใจ

เพียงพอแล้วแค่มีเธอชีวิตนึง โชคดีแค่ไหน ได้รักกัน”เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงโดย อาทิวราห์ คงมาลัย ~ 28.11.20ปล. Link ตัวเต็มใน YouTube : Rachwin Journey อยู่ Bio นะจ้ะ#TogeterForeverKT”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong)

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong