เมษายน 2, 2023

ปู่ไพวงษ์ ร่วมเฟรม แมท ครั้งแรก

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว และที่ผ่านมาก็ต้องทนกับคำด่ามากมายเพราะหลายคนไม่พอใจในตอนแรกที่ไม่ยอมรับว่ารู้จักกัน

ซึ่งจากตรงนั้นสาวแมทเองก็ได้รับบทเรียนไปแล้ว แต่เรื่องก็ไม่จบง่ายๆเพราะหลายคนก็ยังตามเป็นเงาแค้น คอยคอมเมนต์ด่า คอมเมนต์แซะตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้แมทก็ไม่ทนแล้ว เพราะได้ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าแรง แบบไม่มีเหตุผลกับเธอ

แต่บอกเลยว่าแม้จะมีดราม่ามากมายก็ไม่สามารถทำอะไรความรักของทั้งคู่ได้เลยค่ะ เพราะความสัมพันธ์ของแมทและสงกรานต์ก็ยังดีเหมือนเดิม แถมล่าสุดดูเหมือนว่าจะดีขึ้นกว่าเดิมด้วยเพราะมีภาพ แมท ร่วมเฟรมกับคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ออกมาให้เห็นกันแล้ว

เพราะไม่นานมานี้มีลูกค้าออกมาโพสต์รูปรีวิวร้านกาแฟที่เขาใหญ่ของ หนุ่มสงกรานต์ในแคปชั่นว่า “มาร้านกาแฟคุณสงกรานต์ ครั้งเเรกเลยค้า โชคดีมากที่ได้เจอทุกท่านนะค้าา😍😆#น่ารักอบอุ่น #มาเขาใหญ่ต้องเช็คอินที่นี่ค่า#เพราะงานถึงได้มาค่า❤️”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะอย่างไวเลยว่า “น่าจะถามคุณปู่ให้หน่อยว่าเมื่อไรจะไปขอคนที่นั่งข้างๆเสียทีคะ😂” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาเสริมอีกว่า 🤣🤣🤣 , เขาก็ดูมีความสุข​กันดี บางทีเราก็ไม่ควรไปอยากรู้เรื่องของคนอื่นะคะ😍

น่ารักคิดถึงคุณปู่ไพวงษ์เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์รักสงกรานต์เตชะณรงค์💑❤️❤️❤️ , 😂😂😂😂 , ☺️ // แหม จริงๆแล้วที่ชาวเน็ตคนนั้นคอมเมนต์ก็ถูกนะคะ เพราะทุกคนก็ดูมีความสุขดี เราเป็นคนนอกไม่ควรไปตั้งคำถามหรือแซะเขาแบบนั้น

ตอนนี้ทุกคนต่างก็มูฟออนกันหมดแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าพวกที่ตามคอมเมนต์แซะก็ปล่อยวางเถอะเนอะ เพราะแต่ละคนต่างก็มูฟออนไปตามทางของตัวเองแล้ว รักใครชอบใครก็ไปคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้คนนั้นดีกว่า และถ้าไม่ชอบใครก็แค่เลิกติดตามไป

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily