เมษายน 2, 2023

ชมพู่ พา น้องสายฟ้า-พายุ เที่ยวบ้านยายหนิง โชว์เมนูสุดเเซ่บ

สำหรับสาวชมพู่ อารยา เเละลูกชายฝาเเฝดอย่างน้องสายฟ้า-พายุ เป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ที่นับวันสายฟ้า-พายุ ยิ่งฉายเเววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมน้องพายุ ยังเป็นเด็กที่ทานเก่งเอามากๆ จนพี่ๆเเฟนคลับถึงกับเอ็นดูในความน่ารักตัวอ้วนกลมของน้องพายุกันเพียบ

ซึ่งนอกจากความน่ารักของเด็กๆเเล้ว สาวชมก็เป็นคุณเเม่ที่มีทัศนคติในการเลี้ยงลูกดีมากๆ ปล่อยให้ลูกๆได้เรียนรู้เเละให้อิสระอย่างเต็มที่ เเละในวันหยุดพักผ่อน สาวชมก็มักจะพาลูกๆไปเที่ยวบ้านคุณยายอยู่เป็นประจำ

เเละในบริเวณบ้านคุณยายยังเต็มไปด้วยผักนาๆชนิด ที่ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อในตลาดเเม้เเต่บาทเดียว นึกอยากจะทานเมนูไหน ก็มีทุกอย่างให้เลือกใส่ได้เต็มที่ จนเด็กๆสนุกกับการเก็บผักไปด้วยเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้พาทุกคนมาเปิดครัวยายหนิงอีกครั้ง งานนี้เจ้าตัวก็นึกอยากทานข้าวหลามขึ้นมาทันที โดยสาวชมก็ได้จัดเเจงนำกระบอกไม้ไผ่มากรอกข้าวใส่ พร้อมเทน้ำกะทิหอมๆใส่จนเสร็จสมบรูณ์

นอกจากเมนูข้าวหลามเเล้ว คุณยายยังย่างเนื้อชิ้นใหญ่ เเละตำส้มตำไว้ทานกับเนื้อด้วย ตบท้ายลาบหมูหอมๆอร่อยๆอีกหนึ่งถ้วย เห็นเเต่ละเมนูก็ต้องบอกเลยว่าน้ำลายไหลตามสาวชมไปเเล้วค่า

เเถมเด็กๆยังสนุกสนานสุดๆ ที่ได้เปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นที่บ้านคุณยาย ที่รายล้มไปด้วยธรรมชาติ เเละสถานที่นั่งทานข้าวยังปูเสื่อนอกบ้านไปอีก บรรยากาศฟินอาหารอร่อยขนาดนี้ คงทำสาวชมติดใจไม่น้อยเลยค่า

น่ากินมาก

ต้าวอ้วงอยากชิมเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily