เมษายน 2, 2023

มาดามแป้ง สวมชุดแซ่บร่วมงานแต่ง พี่ตูน-ก้อย

เป็นงานแต่งแห่งปีที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยละค่าาา สำหรับงานแต่งงานของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี เรียกได้ว่าในงานนั้นอบอวลไปด้วยความรักและความสุข จริงๆค่ะเพราะทุกคนต่างก็มีรอยยิ้ม

ซึ่งในงานนี้สาวคนดังอย่าง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ก็ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีด้วย ซึ่งก็มาในชุดราตรีสีชมพู และมีภาพบรรยากาศความน่ารักอบอุ่นมาฝากแฟนๆกันด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด นอกจาก มาดามแป้ง จะมีภาพบรรยากาศซึ้งๆ อบอุ่นจากในงานออกมาให้ได้ชมกันแล้ว มาดามแป้ง ยังได้ออกมาโชว์ความแซ่บของชุดนี้ด้วยละค่ะเพราะว่าความแซ่บมันอยู่ที่ด้านหลัง เรียกได้ว่าด้านหลังนั้นเว้าลึกจนแฟนๆใจสั่นเลย

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า สวยเผ็ด แซ่บมากกกค่ะ💕🔥🔥🔥 , Never thought I’d use the word sexy and elegant in the same sentence. Until now.☺️ ,สวยเซ็กซี่มากๆนะคะพี่แป้งเห็นแล้วใจละลาย❤️

ผู้หญิงสวยมีมากให้มอง ผู้หญิงน่ารักก็มากมีให้ดู แต่ผู้หญิงสวยที่มีความน่ารักนิดหน่อยที่สำคัญมีเสน่ห์ที่ใครเห็นก็รู้สึกรักหลง ก็มีไม่มากรู้สึกดีต่อใจเซ็กซี่นิดหน่อย ไม่มากไม่น้อยพอทำให้หัวใจfcคุณสดชื่น, สวยมากๆเลยครับ❤️

พี่แป้งจ๋าาาสวยจังเลยยยค่ะ❤️😍💞💞💞💞😘😘😘🎉🎉 , สวยที่สุดเลย 💗 , กราบบบบ งามสุดๆ , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , แซ่บมากคะ 😍, สวยเซ็กซี่มากเลยครับวันนี้ 😀💎💖 , สวยจริง ๆ สวยเลิศเลอค่ะ 🌹❤️

เป็นผู้หญิงที่ดูดีตลอดเวลาจริงๆค่ะสำหรับ มาดามแป้งของเรา เพราะแม้จะมีหลายบทบาท และอายุก็เพิ่มขึ้นทุกปีแต่ก็ยังคงความสวยเป๊ะไว้ตลอดจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆหลายคนถึงยกให้เป็นไอดอลด้านการดูแลตัวเองเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ panglamsam

เรียบเรียงโดย : chuydaily