มีนาคม 21, 2023

ปราง ถึงกับงอเเงหนัก เมื่อเห็นภาพที่ โต้ง ถ่ายให้

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เเละพกความมั่นใจในตัวเองมาเต็มร้อยเลยค่า สำหรับสาวปราง กัญญ์ณรัณ ที่เจ้าตัวได้เเจ้งเกิดในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส กับบทเเม่หญิงจันทร์วาด จนทำให้สาวปรางมีงานละคร รวมถึงอีเว้นต์เข้ามามากยิ่งขึ้น เเละนอกจากงานจะเข้ารัวๆเเล้ว สาวปรางยังมีความสามารถด้านอื่นๆอีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง เล่นดนตรีสาวคนนี้ก็เก่งรอบด้านสุดๆ จนทำเอาชาวเน็ตต่างเเห่เข้ามาเป็นเเฟนคลับของสาวปรางกันเพียบ เเละสิ่งที่ทำเอาเเฟนๆต่างหลงรักสาวคนนี้ไปตามๆกัน

ก็คงจะเป็นความสวยของเจ้าตัวนั้นเอง ไม่ว่าจะออกมาโพสต์ภาพครั้งไหน เเฟนๆต่างก็เข้าไปกดไลท์กดเเชร์ภาพของสาวปรางกันสนั่นไอจี ทำอะไรก็ดูดี ดูเป๊ะปังไปหมดซะทุกอย่างจริงๆค่า

ล่าสุด สาวปรางได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ขณะดินเนอร์กับหวานใจอย่างหนุ่มโต้ง ทูพี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรเเมนติก งานนี้สาวปรางยังได้ให้หนุ่มโต้งถ่ายภาพให้ เเต่พอเจ้าตัวมาดูภาพ กลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

เมื่อภาพตัวเอง กับภาพอาหารที่หนุ่มโต้งถ่ายนั้นต่างกันลิบลับ จนเจ้าตัวถึงกับลงเเคปชั่นสุดน้อยใจเลยว่า “เมื่อเค้าถ่ายเรา กับ เค้าถ่ายอาหารของเขา 🐰📷 #ความตั้งใจมันต่างกันแหละ @twopee ”

ซึ่งภาพของสาวปรางที่ถ่ายออกมานั้นก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวทำหน้านอยหนักมากเลยค่า เเต่ถึงจะงอเเงหนักเเค่ไหน สาวปรางก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม ขึ้นชื่อว่าคนสวยไม่ว่าจะทำหน้ายุ่งเเค่ไหนก็น่ารักอยู่ดีค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: ladiiprang

เรียบเรียงโดย:chuydaily