สิงหาคม 13, 2022

ติ๊ก ชวน ลูกสาว เต้นฉลองข่าวดี

ข่าวดีเริ่มมาแล้วค่าาา สำหรับคนบันเทิงสาวอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวหลงผิดไปเล่นการพนัน จนทำให้หนี้สินบานปลายอดีตสามีช่วยชดใช้เท่าไหร่ก็ไม่หมด และสุดท้ายก็จบลงที่การแยกทาง

แต่แม้จะล้มสาว ติ๊ก ก็ยังลุกขึ้นต่อและเดินหน้าทำงานเก็บเงินรัวๆ ซึ่งส่วนหนึ่งก็เก็บไว้ใช้หนี้ ส่วนหนึ่งก็เก็บไว้ซื้อของให้ลูกสาวตามที่ตั้งใจ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยข่าวดีว่า ปลดหนี้ ดอก100 ละ 20บาทได้แล้ว ตอนนี้ปลอดภัยแล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎇🎇🎇🎇🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆 แม่ยอมแล้วลูกกกกกกก…เต้นเก่งจริงๆนะตัวแค่เนี้ย..มา….วีจิ…….เรามาเต้นกันฉลองแม่ปลดหนี้ ดอก100ละ20บาทได้แล้ว ปลอดภัยแล้ว..นะคะ..สะบายใจได้แล้วนะคะ..🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇เย้ๆๆๆๆๆๆ🎇🎆🎆🎆🎆🎇🎆🎆🎆🎆🎇🎆🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎆🎆🎆ขอบคุณพี่ๆใจดีที่ให้งาน..ให้ความช่วยเหลือทุกคนนะคะ🙏🙏🙏♥️🐷🐷♥️@veeji_theappitak”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาว ติ๊ก สนั่นเลยว่า ยินดีด้วยจ้า👏👏👏 , รักแม่แม่รักวีจินะคะยินดีกับแม่แม่ด้วยค่ะ❤️❤️❤️👏👏👏🙌🙌🙌❤️❤️❤️ , 😁😁Yessss..ฟ้องด้วยภาพตามนี้เรยคะ💃💃โดนใจจจจจ..เลิฟยูวววว❤❤❤😙😙,น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ 😊😊😊

แม่ลูกสนุกกันใหญ่เลย😊😊😊 , 💙 คุณแม่ติ๊ก มีความสามารถเยอะจริงๆ คะ ทำได้ขนาดนี้ถือว่า เก่งมากๆ คะ 👍👍💕💕 , ทำงานเอง หาเงินเอง ถึงจะเหนื่อย นั่นคือความภุมิใจของเราค่ะ เงินเราจะทำอะไรก็ได้ สิทธิ์ของเรา เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่จ๋า❤️

ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง👍 วีจิและแม่ของเค้า มันคือDNA , ขอให้ปลดหนี้ให้หมดในเร็ววันนะคะ กำลังใจค่ะ และขอให้ได้อยู่กับลูกตลอดไปค่ะ❤️ , เก่งมากวีจิน้อย ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยน้าาาดีใจกับด้วยจริง ๆ แก้ไขได้สำเร็จ สู้ต่อไปนะแม่ ทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ✌🏻✌🏻

งานนี้แฟนๆต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ เพราะเรื่องราวต่างๆก็เริ่มคลี่คลายแล้ว อย่างน้อยหนี้ที่ดอกแพงก็ใช้จนหมดแล้ว ส่วนแพลนจะใช้หนี้ก้อนไหนต่อไปนั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ เชื่อว่าสาวติ๊กต้องเคลียร์ได้หมดแน่นอน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Thanks🙏God (@mama.veeji)

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily