ตุลาคม 6, 2022

โอ๊ต ปราโมทย์ โดนอีกหลังแซว เกมเมอร์สาว

สำหรับชื่อของนักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ กลายเป็นประเด็นร้อนและติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งแล้วละค่าาา เพราะเมื่อคืนมีการไลฟ์สตรีมการแคสเกมส์กับเพื่อนๆและแก๊งเกมเมอร์ชื่อดังในโลกออนไลน์ ซึ่งในทีมมีเกมเมอร์สาวอย่าง น้องแพท ด้วย

และดราม่าก็เกิดเมื่อแนะนำตัวกันแล้วตัวเกมส์ของน้องแพทนั้นมีไข่ดาวอยู่บนหัว หนุ่มโอ๊ตเลยพูดแซวว่า “น้องแพทสวัสดีครับ อุ้ย ข้างบนมีไข่ด้วย ขอพี่จับไข่หน่อยได้มั้ยครับ” งานนี้เลยทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมและแซวแบบนี้เข้าข่ายคุกคามทางเพศจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ไม่เคยชอบโอ๊ตเลย ละวันนี้พอรู้ว่านางจะมาเล่นเกมกะโบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่คือห่วงแพทแล้ว1 เพราะเป็นผู้หญิงคนเดียวในตี้ แล้วนั่นแหละค่ะ โอ๊ตมันก็ sh แพทแบบที่เรากังวลจริงๆ มันก็สมควรโดนด่าอะ #โอ๊ตปราโมทย์

-แล้วมันยังมีหน้ามาพูดในไลฟ์อีกนะว่าโดนด่าอีกแล้ว เอ้าก็รู้หนิว่าโดนด่าเรื่องอะไร ทำไมไม่รู้จักปรับปรุงตัว หรือนิสัยนี้มันฝังลึกจนแก้ไม่ได้แล้ว? #โอ๊ตปราโมทย์

-ตอนมันพูดกับน้องแพทว่าขอจับไข่ทั้งตี้เงียบไปวินึงเลยอะ เต้รีบพูดสวนเลยอ่ะ น้องแพทคือขำแหะๆแล้ว ว่าจะมองข้ามเรื่องพูดคำหยาบตลอดละนะแต่มันก็ยังจะ รู้ว่าปากเป็นงั้นแต่ช่วยวางตัวหน่อยก็ดี #โอ๊ตปราโมทย์

-หลายคนบอกว่ามีดราม่าอีกแล้ว? sexual harassment ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะคะ ไม่ว่าใครก็ไม่สมควรโดน ยิ่งพี่แพทที่มีแฟนอยู่แล้วด้วย พึ่งรู้จักกันก็ควรให้เกียรติและมีมารยาทนะ #โอ๊ตปราโมทย์

-#โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ จะติดแท็กนี้แล้วมันทำไมอะคะ ทุกคนควรมี awareness เรื่อง sexual harassment นะ ไม่อยากให้มีดราม่าก็ควรไปด่าโอ๊ตปราโมทย์มั้ยคะ เมื่อไรเลิกสันดxxแบบนี้สักที

-#โอ๊ตปราโมทย์ เป็นคนชอบเล่นมุกล้ำเส้นจนเคยชิน สรุปภาระต้องไปตกที่ผู้หญิงว่าถ้าโดนเขาเล่นมุก sh มาจะต้องทำยังไง ทั้งๆที่ปัญหานี้จะไม่เกิดถ้าผู้ชายรู้จักสงบปากสงบคำให้เกียรติ์ผู้หญิงซะบ้าง

-สันดxxอ่ะเนอะ เป็นภาระชาวบ้านไปอีก

เรียกได้ว่าโดนอีกแล้วสำหรับหนุ่มโอ๊ต และแม้น้องแพทจะเคลียร์แล้วว่าไม่ได้ติดใจอะไรแต่หลายคนก็ยังมองว่าไม่ควรให้เรื่องการแซวเชิงคุกคามทางเพศแบบนี้เป็นเรื่องปกติ แต่บางคนก็ปล่อยผ่านเพราะมองว่าแซวแค่นี้คิดมากกันเกินไปหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความคิดแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #โอ๊ตปราโมทย์

เรียบเรียงโดย : chuydaily