มีนาคม 21, 2023

มารี นุ่งชุดวันพีชถือลูกมะพร้าว พร้อมตั้งคำถามเด็ดแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่โสดแล้วแซ่บมากค่า สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ แถมเป็นโสดแล้วเนื้อหอมสุดๆมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตามจีบเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือไฮโซหนุ่มทายาทห้างทองชื่อดัง ซึ่ง สาวมารี ก็ได้ปฏิสเธว่าเป็นเพียงแค่คนรู้จักกันเท่านั้น

ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แน่นอน แต่ก็มีคุยๆอยู่กับหนุ่มๆบ้าง ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร ก็คงจะอีกสักพักแหละเนอะเพราะตอนนี้ สาวมารี กำลังแฮปปี้กับชีวิตโสดมากๆทำอะไรก็ได้ จะโชว์แซ่บ อวดความเซ็กซี่ขนาดนั้นก็ได้ไม่มีใครมาว่ามาคอยห้าม

ช่วงนี้ที่ใครได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวมารี ก็จะเห็นว่าเธอนั้นออกมาโชว์ความแซ่บอยู่บ่อยๆ จนทำให้หนุ่มๆน้ำลายหกกันเป็นแถบเลยทีเดียว ล่าสุด สาวมารี ก็ได้ควงแก๊งเพื่อนซี้อย่าง มะปราง อลิสา ลิลลี่ ภัณฑิลา

และเพื่อนนอกวงการไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลภูเก็ต งานนี้ทั้งสามสาวทั้งเอาทะเลภูเก็ตเดือดหนักมาก แต่คนที่ทำเดือดหนักก็คงหนีไม่พ้น สาวมารี ที่ขนชุดว่ายน้ำแซ่บๆออกมาโชว์รัวๆเลยทีเดียว หนุ่มๆเข้ามากดไลค์กดแชร์กันสนั่น

เด็ดสุดก็ลีลาในการโพสท่าร้อนแรงจนแสงแดดต้องยอมแพ้กับเซ็ทถือลูกมะพร้าวนุ่งชุดว่ายน้ำวันพีชเว้าสูง พร้อมตั้งคำถามเด็ดว่า ” Coconut or me? 🥥 ” ถามมาแบบนี้คอมเมนต์กระจายตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยค่าว่าเลือกคนหรือมะพร้าว

ก็ไม่รู้ว่าทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตของ สาวมารี ในครั้งนี้เธอจะออกมาโชว์ความแซ่บเผ็ดร้อนอะไรอีกนะเนี่ย งานนี้หนุ่มต้องรอติดตามกันต่อไปบอกเลยว่าคงจะแซ่บและเซ็กซี่กว่านี้แน่นอนเลยค่า ยิ่งโสดยิ่งแซ่บยิ่งเซ็กซี่สุดๆไปเลยค่า

แซ่บจริงอะไรจริง

ขอบคุณข้อมูล:marie_broenner

เรียบเรียงโดย:chuydaily