มีนาคม 21, 2023

มาร์กี้ แต่งชุดไทยเก๋ๆ สไตล์สะใภ้หมื่นล้าน

สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมยังมีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ เรียกได้ว่าสาวมาร์กี้และคุณสามีอย่าง หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ มักจะมีโมเมนต์น่ารัก รวมถึงโมเมนต์ครอบครัวอบอุ่นออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

และต้องบอกเลยว่าสาวมาร์กี้นั้นมักจะทำแฟนๆฮือฮาตลอดเพราะว่า แม้จะมีลูก 2 คนแล้วแต่ก็ยังหุ่นเป๊ะ หุ่นแซ่บเหมือนเดิม ส่วนเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าชอบแต่งน้อยแต่ดูแพง รวมถึงเรียบง่ายแต่ดูปังเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่มาร์กี้ก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองตอนที่สวมชุดไทย พร้อมกับถือพานดอกบัวในแคปชั่นว่า “🌸🌸🌸” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมความสวยของคุณแม่สนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้จะไม่ได้แต่งอะไรเยอะแต่ก็ดูสวยปังมาก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่กี้ที่สุดแห่งความงามคร่าาา😍🤟🏻 , ❤️❤️❤️❤️ , สวยมากจ้ะมามี๊ , สวยค้า😍😍😍 , 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍 , ดีงามมากค่ะมามี้❤❤❤❤ , ❤️❤️,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,สวยงดงามมาก😍, 🙏🙏🙏💖

งามจ้า… , สวยมากค่ะ มามี้ รอดูละครมามี้ค่ะ , ❤️❤️❤️❤️ , จะทำอะไรก็สวยนะคะหม่ามี๊😍💗✨ , ภาพนี้สวยมากๆ จ้า , ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️😘😘,Sauy mark❤️ , สวยมากค่ะเลิศมากค่ะหม่ามี๊👍👍💞💞💞💞💞

แม้จะเป็นชุดเรียบง่ายแต่ก็ดูสวยแพงสุดๆเลยละค่ะ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แม้จะมีลูก 2 แล้วแต่ความสวยเป๊ะยังเหมือนเดิมเลยเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอละครเรื่องใหม่อยู่นะคะคุณแม่มาร์กี้ เชื่อว่าปีหน้าแม่ก็คงจะยอมกลับมารับงานละครแล้ว

เพราะเมื่อเด็กๆเริ่มโตคุณแม่ก็คงจะมีเวลาปลีกตัวมารับงานในวงการได้เหมือนเดิมบ้าง ตอนนี้แฟนๆคนไหนที่คิดถึงแม่ก็ติดตามความเคลื่อนไหวในไอจีไปก่อน ไม่ก็ติดตามรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูป Mindset TV ของหนุ่มป๊อกได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri

เรียบเรียงโดย : chuydaily