มีนาคม 21, 2023

ขนมจีน-ไฮโซเคน ประกาศข่าวดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักเเละใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาตลอด 3 ปี เเล้วค่า สำหรับสาว ขนมจีน กุลมาศ เเละสามีหนุ่มไฮโซเคน ขันธ์เพชร ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงาน สาวขนมจีนก็ได้ถูกถามเรื่องเบบี๋ทันที ว่าจะมีทายาทกันเมื่อไหร่ ซึ่งสาวขนมจีนก็ได้ตอบอย่างมั่นใจเลยว่า มีทันทีหลังเเต่ง งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาเเซวเจ้าตัวกันเพียบ

ล่าสุด สาวขนมจีนได้ออกมาประกาศข่าวดีของครอบครัว เมื่อเจ้าตัวได้ตั้งครรภ์เบบี๋คนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว งานนี้ทำเอาเจ้าตัวเเละสามีถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ พร้อมทั้งอวดภาพอัลตร้าซาวด์ให้เห็นกันเเบบเต็มๆตา

พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Another happiest day of our lives 🤎@kensarasas mommy and daddy to be…. #13weekspregnant ตื่นเต้นสุดๆกันทั้งครอบครัวกับลูกคนแรกของเรา​ ในที่สุดก็สำเร็จค้าาาา​ น้องมาแล้วน้าาา​ ฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆน้าๆอาๆป้าๆด้วยค่าาา​

ช่วงก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากอาจจะต่องปฏิเสธบางงานไปหรือไปทำงานแบบเพลียๆแม่ต้องขออภัยด้วยนะคะ​ แต่ตอนนี้กับมาฟิต​แล้วค่า​ ไม่ค่อยแพ้แล้ว​💫 คืนนี้แม่หนมจะไปให้สัมภาษ​ณ์ที่รายการ​ แฉ​ เรื่องเบบี๋เป็นที่แรก​

ใครอยากตื่นเต้นดีใจไปกับครอบครัวเรา​รอดูกันด้วยนะคะ​ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory” พร้อมทั้งสาวขนมจีนยังได้เผยคลิปโชว์เบบี๋ที่กำลังดิ้นอยู่ในท้องด้วยว่า ว่าด้วยเรื่องจมูกลูกกกก​ คุณคะ​ อิชั้นดีใจลูกได้จมูกพ่อค่ะ​ แม่ไม่ต้องพาลูกไปเกาหลีแล้ววววว​

🙈 ปล.​สามีทักท้วงเรื่องนามสกุลในประวัติมาก​ ทำไมนามสกุลเดิม​ เปลี่ยนให้ด้วยนะครับ​ ใจเย็นค่ะคุณพ่อ​ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory,Family shot with my babies 🎄🤎 @kensarasas #StellalouSarasas #DuffySarasas #knomjeankenbaby”

ขอเเสดงความยินดีกับสาวขนมจีนด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas

เรียบเรียงโดย:chuydaily