มีนาคม 21, 2023

นิกกี้-ก้อย หยอดหวานในงานแต่ง ก้อย-พี่ตูน

สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่มคารมดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆเลยละค่าาา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆกันอยู่แต่ยังไม่ถึงขั้นเรียก แฟน เพราะแฟนๆของคู่นี้ก็ตามลุ้นมาตลอดว่าจะขยับสถานะขึ้นเมื่อไหร่ ?

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับเฮลั่นเลยละค่ะ เพราะในงานแต่งงานของ พี่ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน หนุ่มนิกกี้และสาวก้อยก็มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ฟินกันเพียบไม่ว่าจะเป็นรูปคู่แนบชิด หรือแม้แต่คอมเมนต์หยอดหวานถึงกัน จะเป็นยังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สาวก้อยก็ได้ออกมาโพสต์รูปแสดงความยินดีกับ พี่ตูน-ก้อย ในแคปชั่นว่า “พี่ๆขานี่คือรูปคู่กับพี่ที่ใกล้ที่สุด ยินดีด้วยนะคะ หนูเป็นแฟนคลับพี่ๆทั้งสองคนจากใจ ❤️ #togetherforeverkt” แต่ความพีคมันอยู่ที่รูปที่ 2 เพราะว่าเป็นรูปคู่ของตัวเองกับหนุ่มนิกกี้

งานนี้หนุ่ม นิกกี้ ก็เข้ามาคอมเมนต์หยอดเลยว่า “ตอนเจอเทอครั้งเเรก รู้สึกหวั่นไหว เลยบอกตัวเองว่า ห้ามใจ ก็ยังคิดว่า ทำไม ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ เเต่ก็ยังมีความเชื่อ ว่า ปลายทาง เทอคือ ความรัก 😜 เพลง bodyslam นะ” อื้อหือ….เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆสนั่นเลยละค่ะ

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่ารูปสองหรอคะพี่ก้อย5555 , รูป2มันยังไงซิ้555555555555555555 , รูปที่สองอ่ะหูยยย😳😭 , อุ้ยๆ เขาลงรูปคู่ด้วยกันทั้ง2 ฝ่ายเลย5555 , ฮิ้ววว.. รูปคู่ก็มา​ ฟินกัดหมอนขาด​ 555+ พรุ่งนี้ต้องไปซื้อหมอนใหม่แระ..,รูปสองคือดีมาก น่ารักมาก ยิ้มตามเลย ❤️❤️

ลงเหมือนกันเลยอ่าา รูปแรกกับเจ้าสาว รูปถัดมากับอีกคนนน , คนโสดตายทั้งแผนดิน , อันนี้คือเปิดตัวแร้วใช่มั้ยง่ะ เชียร์คู่นี้มานานมากแร้วนะครับ ❤️❤️ #fcขาหื่น #nickygoy , ดึกมากกกกกก ครับ แต่รูปสอง รัก ๆ เลย ครับ ❤️💎❤️,รูปสองก็คือ นายน้อยอะเนอะ5555

ทางด้านหนุ่มนิกกี้เองก็ออกมาโพสต์แสดงรูปความยินดีกับ พี่ตูน-ก้อย แต่รูปสองก็เป็นรูปคู่ของตัวเองเหมือนกัน แหม แอดเริ่มแยกไม่ออกแล้วนะคะว่าตกลงโพสต์แสดงความยินดีกับเจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง หรือโพสต์เปิดตัวกันแน่ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ goyyog ,nickynachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily