มีนาคม 21, 2023

เวียร์ เว้าอีสาน สุดฮา เมื่อเพื่อนชวนไปกินปลาส้ม

เป็นดาราหนุ่มหล่อเเดนอีสาน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีความหล่อของ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็มีเเต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เเถมหวานใจอย่างสาวเบลล่า ราณี ก็ขยันเติมความหวานให้กันไม่หยุดหย่อน จนเเฟนคลับต่างลุ้นเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันไม่ไหวเเล้วค่า

นอกจากนี้หนุ่มเวียร์ยังพาสาวเบลล่าเดินทางไปเยี่ยมคุณพ่อที่บ้านเกิด เเถมงานนี้ก็ดูเหมือนว่าคุณพ่อของหนุ่มเวียร์จะถูกอกถูกใจสาวเบลล่าไม่น้อย เเถมหนุ่มเวียร์ยังชวนสาวเบลล่าพูดภาษาอีสานอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินทางขับรถพร้อมทั้งพูดภาษาอีสานสุดคล่องเเคล่ว ด้วยว่า ” มีเรื่องมาเล่าให้ฟังครับ หมู่ชวนไปกินปลาส้ม ผมกะว่าปลาส้มนิหละ xาxงเอ้ย

ชวนไปกินปลาเเซลมอล เเล้วxก็หอบกะติ๊บข้าวไปฮอดร้านปลาเเซลมอลเเหม xละอยากอ๊ายอยากอาย”พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “พอยิ้มๆวันหยุดครับ🤣 พาผมไปกินปลาส้มหน่อยเด้อพี่น้องไทบ้านเฮา😍”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเวียร์ต่างเข้ามาคอมเมนต์ขำในสำเนียงน่ารักของหนุ่มเวียร์กันเพียบเลยว่า ” เว้าตะฮักอ้ายเวีย😁🥰,🤣🤣🤣❤️,น่ารักอ่ะเฮีย รักกกกกก, โอ๊ยยยย5555556557899863อยากหัวเด้!!!!อ้ายเวียร์ 😂😂😆😆😆😆😆😆😆”

เเหม่ๆเจอสำเนียงอีสานเข้าไป ทำเอาเเฟนๆถึงกับหลุดขำกันใหญ่ ถึงจะมาอยู่ในเมืองหลายปีเเล้ว เเต่หนุ่มเวียร์ก็ไม่เคยทิ้งตัวตนของความเป็นเด็กต่างจังหวัดไปเลย ฟังเเล้วก็ยังดูน่ารักเเละมีเสน่ห์มากๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

หลุดขำไปตามๆกันเลยค่า

 

View this post on Instagram

 

A post shared by weir19 (@weir19)

ขอบคุณข้อมูล:weir19

เรียบเรียงโดย:chuydaily