มีนาคม 21, 2023

แต้ว โพสต์มั่นใจ สวยสุดหรือใครจะเถียง

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และไฮโซณัย ประณัย ช่วงนี้เดินสายไปงานแต่งงานของเพื่อนรัวๆเลยละค่าาา ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานมงคลของเพื่อนไฮโซณัยทั้งนั้นเลย และทุกครั้งทั้งคู่ก็จะมีภาพโมเมนต์อบอุ่นมาฝากแฟนๆตลอด

จนหลายคนอดแซวไม่ได้ว่าแบบนี้ไปดูงานแต่งไว้ก่อนหรือเปล่า ล่าสุด แต้ว-ไฮโซณัย ก็ได้ควงกันไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนที่จังหวัดเชียงใหม่อีกแล้ว ซึ่งก็มีภาพความหวาน แคปชั่นหวานๆมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอดเลยละค่ะ

และนอกจากจะมีภาพความหวานแล้ว ความฮาก็มีเหมือนกันนะคะเพราะแต้วได้ออกมาเผยภาพหมู่ที่ถ่ายกับแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าว โดยตัวเองเป็นผู้หญิงคนเดียวในภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “สวยสุดค่ะ…หรือจะเถียง? 🤵🏻 🤵🏻 🤵🏻🤵🏻🤵🏻📷: @great_est”

อะแหม งานนี้ทำเอาหลายคนเถียงไม่ได้เลยละค่ะ ขนาดนางเอกเพื่อนซี้อย่าง มิว นิษฐา ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “สวยสุดค่ะๆๆๆๆ🤣🤣” หมอวั้งก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า “จ้ะ สวยหนึ่งเดียวเลย” วู้ดดี้ก็คอมเมนต์เลยว่า “ที่สุด”

ไม่เถียงค่ะพี่ 😂 , ไม่กล้าเถียงเลยค่ะ😁😜 , จริงๆจ๊ะ 🤣🤣🤣🤣 , สวยสุดจริงๆ​ค่ะ เถียง​ไม่​ได้​เลย 😂 , อะเถียงไม่ได้จีจีจ๊ะ ☺️☺️☺️💗 , หนู ชอบพี่เล่นหนังเรื่องเกม เสน่หาค่ะ🤣🤣🤣,ไม่เถียงเลยค่าาา สวยจริงไม่ได้โม้ค่ะ , สวยค่ะ😍😍😍😍😍 , จ้า 🤣🤣🤣

รู้สึกว่าช่วงนี้สาวแต้วของเราจะแฮปปี้สุดๆเลยนะคะ เพราะว่าโพสต์ช่วงนี้ของเจ้าตัวทำเอาแฟนๆรวมถึงเพื่อนรู้สึกได้เลยว่ามีความสุขมากจริงๆ และปกติก็ไม่ค่อยเล่นมุขด้วย แต่เดี๋ยวนี้มาหมด ยังไงก็ยินดีสำหรับความรักครั้งใหม่ของแต้วด้วยนะคะ

รักครั้งนี้ทำแต้วเหมือนกลับไป 14 อีกครั้งจริงๆ เพราะสดใสอารมณ์ดี และมีโมเมนต์หยอดหวานถึงกันทุกวัน นี่ขนาดพึ่งจะฉลองครบรอบ 6 เดือนด้วยกันไปนะคะ ถ้าครบรอบ 1 ปี หรือ 2 ปี 3 ปีจะหวานและเล่นใหญ่ขนาดไหนก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily