ตุลาคม 5, 2022

แม่ลิเดีย อวดภาพคู่ น้องเดมี่ สวยไม่แพ้กันเลย

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆคน สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องเสียงทรงพลัง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่ออย่าง แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ

ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหวมีแต่จะหลงรักน้องเดมี่ขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ จนหลายๆ คนนั้นอดที่อิจฉาตาไม่ได้เลยจ้า ไม่แปลกใจทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด สาวลิเดียก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองถ่ายคู่กับลูกสาวอย่างน้องเดมี่ งานนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นสวยไม่แพ้กันเลยจ้า โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Bomber Baby เบบี้บอมบ์ 📸💣 @demi_deane (🦢🪶@giftratree_studio )”

งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า แป้วจอมขโมยซีน👏😚😚❤️❤️ , แม่สวยมาก♥️ , มัมสวยมากคะ แป๋วน่ารักป่วนนิดๆ55 , เดมีตัวจริงต้องผมทรงน้ำพุจ้า ,

ชอบๆ👏👏แม่สวยลูกซน👶🏻❤️👶🏻 , มี้ของแป๋วสวยเชกชี่มากค่ะส่วนแป๋วของมี้ก็น่ารักที่สุด😍😍😍 , มี๊สวยคะ จ้าวแป๋วโตมาก , เซ็กซี่มากค่ะแม่❤️ , สวยสุดๆคะ , เดมี่ลูก ดุ๊กดิ๊กๆ น่ารักที่สุดเลย ❤️ , 555 แป๋วเก่ง โฆษณาน้ำด่างตลอด เป็นงานอ่ะ 😘😘

สวยไม่แพ้กันเลย

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily