มีนาคม 21, 2023

มิน พาเเฟนหนุ่ม โอ๊ต กลับบ้านขอนเเก่น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยในวงการบันเทิงที่ต้องบอกเลยไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนก็ตีบทเเตกทุกบทเลยค่า สำหรับสาวมิน พิชญา ซึ่งอีกไม่นานสาวมินก็จะหมดสัญญาในช่วงสิ้นปีนี้เเล้ว โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า มีผู้จัดละครหลายช่องได้ติดต่อเจ้าตัวเข้ามาเยอะทีเดียว

เเละหนึ่งในนั้นยังมีช่องใหญ่อย่างช่อง 3 ติดต่อเข้ามาด้วย เเต่สาวมินก็ยังไม่ได้ออกมาเผยว่าจะไปสังกัดกับช่องไหนกันเเน่ งานนี้เเฟนๆละครของสาวมินคงจะต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวกันต่อไปเเล้วค่า

เเละนอกจากงานในวงการบันเทิงที่ดี๊ดีเเล้ว เรื่องความรักของเจ้าตัวกับหวานใจหนุ่มโอ๊ต พิทักษ์ ก็ยังเเฮปปี้ไม่เเพ้กัน ถึงจะไม่ค่อยมีภาพคู่ออกมาให้เห็นกันสักเท่าไหร่ เเต่บอกเลยว่าคู่นี้เค้ารักจริงหวังเเต่งกันจริงๆ

ล่าสุด สาวมินได้ออกมาโพสต์ภาพ กลับบ้านที่ขอนเเก่น ขณะที่กำลังยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งนา พร้อมทั้งคุณพ่อคุณเเม่ เเละหนุ่มโอ๊ต งานนี้ครอบครัวก็เลยพาหนุ่มโอ๊ตมาสัมผัสธรรมชาติซะเลย

พร้อมทั้งสาวมินยังลงเเคปชั่นว่า “Farmer duty เกี่ยวเถอะนะแม่เกี่ยวชะ ชะ เกี่ยวเถะอะนะแม่เกี่ยววว #เกี่ยวข้าว🌾🌾 #เมื่อป๊ะป๊าอยากปลูกข้าวบนที่ดินตัวเอง #ตอนป๊าพูดนึกว่าพูดเล่นผ่านไปไม่กี่เดือนป๊าทำได้จริง

everything is possible จริงๆค่ะเฮียตี๋ 😜เดือนแห่งการเกี่ยวข้าวเลยพาคุณโอ๊ตมาสัมผัสธรรมชาติแบบคนขอนแก่นบ้าง ข้าวสีเหลืองอร่ามมาก #มีข้าวกินทั้งปี”ต้องบอกเลยว่าครอบครัวของสาวมินนั้นอบอุ่นติดดินมากๆเลยค่า

น่ารักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:minpechaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily