เมษายน 2, 2023

แก้มบุ๋ม โพสต์ หลังซื้อลอตเตอรี่

สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่าทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่แล้วล่าสุดก็มีเรื่องให้สาวแก้มบุ๋มของเราหัวร้อนเลยละค่ะ

หลังมีพี่ที่รู้จักฝากซื้อลอตเตอรี่ ซึ่งแก้มบุ๋มก็ได้จัดการซื้อให้เรียบร้อยแต่ลืมเช็ควันที่มาดูอีกทีก็พบว่า ลอตเตอรี่นั้นเป็นของงวดที่แล้ว ทำเอานางเอกของเราออกมาโพสต์ประจานพร้อมกับประกาศเลยว่าถ้าอยู่ใกล้ๆจะตามไปด่า จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“แรงมาก !! พี่จุมฝากซื้อตอนไปเที่ยวที่ภูเก็ตหน้าร้านตู้กับข้าว ไม่เริดเลยแม่!! เอาของงวดก่อนมาขายหลอกนักท่องเที่ยว แม่ค้าแบบนี้ไม่เจริญหรอก เราก็ผิดที่ไม่ตรวจทานก่อน เห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองไม่เริด ขายร้อยนึงแพงก็แพงยังหลอกอีก เลxมาก!! ถ้าอยู่ใกล้ๆจะตามไปด่าเลย ขอสาป บ้งง!!”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าแลงมากก ,หูย แย่มากเลย , เลวมาก , หนูก็เคยโดนคะ 2 ใบเลย😢 , ใจเยนๆนะคะคุณแก้มบุ๋มม , 238👌 , โอ้โห แย่มากค่ะ👎🏻 , เราไม่เคยดูเหมือนกันต้องระวังละ ,ทำไมทำแบบนี้อ่า ,😤😤😤😤😤

แย่มาก , กรรมเป็นผลของการกระทำแม่ เค้าทำอะไรเค้าก็ได้รับผลแบบนั้นล่ะ กรรมเดี๋ยวนี้ 5G เว่อร์ๆ! , ทำไมเลxจังเลยเลxมาก , ขอแชร์นะคะ , เห็นควรดำเนินคดี คับ , เสียชื่อจังหวัดเลย คุณมัน….มาก ,ทุเรxเจอแบบนี้

ใครที่เจอแบบนี้ก็ต้องหัวร้อนเป็นธรรมดาค่าาา เพราะขนาดขายแพงแล้วยังเอาของเก่ามาหลอกขายแบบนี้อีก เสียทั้งเงิน เสียทั้งความรู้สึกเลย วอนแม่ค้าทั้งหลายที่ทำแบบนี้อย่าทำเลยนะคะ เพราะเดี๋ยวจะกระทบแม่ค้าที่เค้าค้าขายอย่างสุจริตกันหมด

เอาเป็นว่าคนซื้อเองก็ต้องตรวจทานลอตเตอรี่เวลาซื้อหรือก่อนจะจ่ายเงินให้ดีนะคะ อย่าคิดว่าเห็นในข่าวแล้วเรื่องจะไกลตัวเพราะเรื่องงที่มาออกข่าวได้ก็คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแล้วทั้งนั้น เอาเป็นว่าเราก็ต้องระวังตัวเองและตรวจเช็คให้มากที่สุดนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kambum

เรียบเรียงโดย : chuydaily