เมษายน 2, 2023

ลิเดีย เผย คลิปนาทีอากง-คุณยาย ถูกถอยรถชน

เรียกว่าเป็นสาวสวยในวงการบันเทิงที่มักจะออกมาเผยภาพท่องเที่ยวกับครอบครัวให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ เเถมคุณพ่อของสาวลิเดียยังมักที่จะชวนดูเเลหลานสาวอย่างน้องเดมี่เเละน้องดีเเลนเสมอ

ล่าสุด ก็ทำเอาสาวลิเดียถึงกับปรี๊ดสุดๆ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่อากงเเละคุณยาย ได้จอดรถติดไฟเเดงอยู่กลางถนน เเต่กลับมีรถไหลมาชนด้านหลัง พร้อมทั้งยังเรียกร้องค่าเสียหาย เเละขอให้อากงเเละคุณยายของสาวลิเดียรับผิดชอบกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

โดยสาวลิเดียได้ออกมาเผยว่า “เตือนภัย🚨⚠️ ก็ไม่คิดว่าอากงกับยายจะเจอคนแบบนี้เอง เตือนภัย🚨⚠️ ก็ไม่คิดว่าอากงกับยายจะเจอคนแบบนี้เอง คุณตาคุณยายจอดรถติดไฟแดงเฉยๆ แล้วอยู่ๆรถเขาก็ไหลมาชนเรา

เขาลงมาจากรถและบอกว่าเขาเสียหาย รถเขาเป็นรอย ต้องการให้เรารับผิดชอบ ข่มขู่อากงกับยายพักใหญ่เลย พี่คนขับรถเมล์เห็นเหตุการณ์เลยจอดช่วยเป็นพยานให้ว่าเขามาชนเรา

พออากงกับยายจะเรียกประกันก็ไม่ให้เรียก พอเราบอกให้ไปสนก็ไม่ไป พอเราบอกว่าจะเช็คกล้องที่รถ เขาก็รีบขึ้นรถไปเลย #แบบนี้ขอมอบมงให้เลยค่ะ👑 #ดีนะที่มีกล้องติดรถ #ดีนะที่ไม่ให้เงินไป

ขอบคุณพี่คนขับรถเมล์ที่จอดเป็นพยานให้คุณตาคุณยายนะคะ 🙏🏻 (ทุกคนควรมีกล้องติดรถนะคะ)” งานนี้ต้องบอกเลยว่าโชคดีมากๆ ที่อากงเเละคุณยายของสาวลิเดียไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ค่า

โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรค่า

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily