มีนาคม 21, 2023

ธันน์ ธนากร ใน 10fight10

จบลงไปแล้วละค่ะสำหรับการขึ้นชกกันครั้งแรกของ พระเอกหนุ่ม ธันน์ ธนากร และ เนท My Mate Nate ในรายการ 10 fight10 ซีซั่น 2 ซึ่งผลก็ออกมาว่า เนทคือผู้ชนะ แต่การแข่งขันจบแล้วแฟนๆก็ยังไม่จบค่ะ เพราะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเรื่องพฤติกรรมของ ธันน์ บนเวที

เพราะหลายคนก็บอกเลยว่าธันน์นั้นไม่มีน้ำใจนักกีฬาเลย โดยเฉพาะตอนรู้ผลแพ้ชนะเพราะหลายคนรู้สึกว่าเจ้าตัวชักสีหน้าไม่พอใจอย่างชัดเจน แถมตอนที่เนทเข้ามายกมือไหว้ก็ยังหน้าตึงเช่นเดิม จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-สปิริต? ธัญ ไม่เหมาะกับการแข่งขันอะ ดึงหน้า ชกด้วยอารมณ์ สีหน้าสีตา อาการออกชัดดจนว่าไม่พอใจคำตัดสิน ทั้งๆที่ตัวเองแพ้ชัดเจนขนาดนั้น พอหมดแรงก็ก้มต่ำงอตัว วิ่งเข้าใส่ แล้วฟ้องว่าโดนกด ถ้าชกด้วยสติ มวยอาจจะออกอีกรูปนึงก็ได้แทนที่จะแข่งจบก็คือจบ แต่เหมือนไม่จบ เค้าไหว้เค้ากราบแทบจะไม่อยากรับ โถ่วว หมดรูปเลย พระเอกที่ชื่นชอบ อายุมากกว่านึกว่าจะเก๋าจะนิ่งกว่านี้

-ยกแรกกอดแล้วไปผลักเขาออก หรือเหวี่ยงเขาไปมุมเสาก็เxxมากละ นี่วิ่งมากอดแบบน่าเกลียดอีก เนทยกมือสปิริตว่าไม่มีซำ้ ฝีมือด้อย มารยาทถ่xx ดึงหน้าอย่างบ่อย กอดก็ไม่ปล่อย ละอยากมาต่อย

-+1 คืองงมาก ฝรั่งไหว้ ก้มหัว กราบ ยังคงยืนหน้าตึง

-+ 1 เลยคะ จะดึงหน้าทำไมตลอดเวลา ฝรั่งเขายังรู้จักกาละเทศะมากกว่าอีก เข้าไหว้หลายหนมาก แต่อีกฝั่งเฮ้อออออ

-รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย #รู้จักมั้ยครับ พี่ธัญญ์#อ่ะเปิดให้แระ

-ดูยังไงก็ไม่เสมอ และที่สำคัญคือคนอายุมากกว่าทํากิริยาไม่งาม สู้ฝรั่งก็ไม่ได้เลย เค้ามืออ่อนมากๆ

-แฟนยุ้ย แสดงพฤติกรรมไม่ดีเลยนะคับเค้าเปนต่างชาติยังแสดงความมีน้ำใจรู้แพ้รู้ชนะให้อภัยนะคับหน้าคุณบอกอารมณ์เลยนะคับว่าไม่พอใจ , คุณเมียสีหน้าก็ออกค่ะ , 40แล้วด้วยนะ , คนผิดหวังครับ อย่าซ้ำเติมเขาเลยครับพี่

-เห็นคุยไว้เยอะ ดึง ตลอด โดนต่อยคุมอารมณ์ไม่ได้เฉย 5555 ขนาดจบเกมแล้ว เนทไหว้ ยังทำหน้าไม่ค่อยพอใจอยุ่เลย 555

-ไม่มีน้ำใจนักีฬาเลยเนทกราบจนถึงเท้าละยังดึงหน้าไม่พอใจมันเหลือเชื่อนะคนอายุ40เจอคนอายุ28แทนที่คนอายุ40ใจเย็นกลับกลายเป็นขาดสติซะงั้นเนทชนะดีแล้วครับจะได้เลิกดึงหน้าสักที🤣

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนไม่พอใจเลยละค่ะสำหรับอาการหน้าตึงตอนรู้ผลของหนุ่ม ธันน์ เพราะหลายคนมองว่าเจ้าตัวไม่มีน้ำใจนักกีฬา แต่ก็มีบางคนที่มองว่าตอนนั้นเจ้าตัวอาจจะเหนื่อยหรือเปล่า พอเหนื่อยเลยแสดงสีหน้าออกมาแบบนั้น

ขอบคุณข้อมูล : 10Fight10

เรียบเรียงโดย : chuydaily