มีนาคม 21, 2023

ใหม่ โพสต์ภาพ เต๋อ อุ้มตัวลอย ถามหนักมั้ยลุง

เป็นสาวสวยในวงการบันเทิงที่หลายคนต่างยอมใจในความสวยเพอร์เฟ็กต์ของสาวใหม่ ดาวิกา ไปตามๆกัน ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงจะรัดตัวเเน่นมากๆเเล้ว เรื่องความรักกับหวานใจอย่างหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ นั้นก็ดูจะเเฮปปี้มากกว่าเรื่องงานซะอีก เเถมฝ่ายชายยังขยันเสร์ฟความหวานสุดๆ

จนเเฟนๆต่างก็อยากเห็นคู่นี้มีข่าวดีออกมาเร็วๆเลยค่า เเละถ้าใครเป็นเเฟนคลับของคู่นี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวใหม่เเละหนุ่มเต๋อมักจะพากันไปท่องเที่ยวที่สวนดอกไม้เอามากๆ เเถมยังมีภาพสวยๆมาฝากเเฟนคลับกันเพียบ

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของสาวใหม่ได้ออกมาเผยภาพ ขณะที่เดินทางไปเที่ยวสวนดอกเก๊กฮวยลุงเเจ๊ค อ.เเม่ริม ในจ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นภาพที่หนุ่มเต๋อ กำลังอุ้มสาวใหม่ตัวลอย ท่ามกลางดอกไม้ สบตาให้กันหวานฉ่ำ

พร้อมทั้งสาวใหม่ยังลงเเคปชั่นถามหนุ่มเต๋อด้วยว่า “ลุงงงงง✨ ขอถามคำเดียว..หนักมั้ยคะ???555🥰#น่ารักเท่าโลก” ซึ่งงานนี้หนุ่มเต๋อก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์สุดน่ารักด้วยว่า ไม่หนักเลยย เบายิ่งกว่าดอกเก๊กฮวยอีก😘😂”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างเข้ามาคอมเมต์เเซวในความสวีทหวานของทั้งคู่กันสนั่นไอจีเลยว่า ” 🐜🐜🐜 so sweetttt ข่าวดีต้องมาแล้วววแหละ 😁,ประชากรผึ้งทำงาน เพราะในสวนดอกไม้หวานมาก🥰

,กริ๊สสสสสสสสสส,น่าร้ากกกกกกกกกกก💜💜💜💜,😍😍 Love you from Cambodia,Do you like it as much as I do?💖️🖐,💛💛💛💛,พรีเวทดิ้งงแน่ๆๆๆๆๆๆๆๆ☺️.”หวานกันหนักมากขนาดนี้ มดคงจะขึ้นเต็มสวนเก๊กฮวยเเล้วค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:davikah

เรียบเรียงโดย:chuydaily