ตุลาคม 5, 2022

จิ๊บ วสุ เปิดใจ เลื่อนวิวาห์ จ๊ะจ๋า

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา และนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊บ วสุ เพราะคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่สร้างความฮือฮา เพราะว่ามีอายุห่างกันถึง 16 ปีแต่แม้จะห่างกันเยอะก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดเพราะยังหวานกันตลอด

แถมก่อนหน้านี้ก็มีแพลนวิวาห์แล้วด้วย หลังฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายน 2562 แต่แพลนวิวาห์ของทั้งคู่นั้นก็มีอันต้องเลื่อนไปตลอด ก่อนหน้านี้ก็มีเลื่อนเพราะโควิด-19 และมาครั้งนี้ก็เลื่อนไปอีก

เพราะมีข่าวลือมาซักพักใหญ่ว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุด หนุ่มจิ๊บก็ได้ออกมาเปิดใจถึงข่าวลือเรื่องนี้แล้วว่า จริง เพราะก่อนหน้านี้มีการวางแพลนจะแต่งวันที่ 29 พฤศจิกายนแต่ก็มีเหตุให้ต้องเลื่อนไปจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปิดใจผ่านรายการตกมันส์บันเทิงเป็นที่แรกแล้ว ในเรื่องข่าวลืองานวิวาห์ว่าจะจัดขึ้นวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จริงมั้ย ? เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า เดิมทีวางแพลนจะแต่ง 29 พฤศจิกายน 2563 จริงแต่มีเหตุให้ต้องเลื่อนไปก่อน พร้อมกับพูดติดตลกว่าให้แฟนสาว จ๊ะจ๋า ได้ใช้คำหน้าเป็นนางสาวไปอีกหน่อย

อีกทั้ง 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวันเกิดฝ่ายหญิงด้วย ตนก็ได้อวยพรวันเกิดแฟนสาวไปแล้วตั้งแต่เที่ยงคืนแล้ว ส่วนเรื่องวิวาห์จะเลื่อนไปเป็นเมื่อไหร่จะแจ้งให้รู้ภายหลังแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็อดใจรอข่าวดีไปก่อนละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนรอลุ้นวิวาห์ค่ะ เพราะว่าหวานกันหนักมากเรียกได้ว่าทำคนโสดอิจฉาตาร้อนตลอดเพราะต่างก็รักและดูแลกันอย่างดี ทางนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เรื่องงานวิวาห์ด้วยนะคะเชื่อว่าน่าจะมีหลายเหตุผลที่ทำให้ต้องเลื่อนไป

ตอนนี้แฟนๆก็ติดตามโมเมนต์หวานของทั้งคู่ไปก่อนนะคะ เพราะว่ามีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และเป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่ทำให้แฟนๆชื่นชอบและคอยเอาใจช่วย เพราะพิสูจน์ให้หลายคนได้เห็นความรักที่มีให้กันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily