ตุลาคม 2, 2022

กระติ๊บ โพสต์ ตรวจพบร่างกายผิดปกติ

สำหรับ กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการมานานมาก เล่นมาแล้วหลายบทบาท ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ก็ถือว่าตอนนี้เรื่องการงานดีมาก เรื่องความรักก็แฮปปี้สุดๆเพราะกำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ

อย่าง ปั่น พจศกร มานานกว่า 8 ปี แล้วซึ่งทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์หวานออกมาให้คนโสดได้อิจฉากันอยู่เรื่อยๆ เพื่อนๆก็แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีเข้าสู่ประตูวิวาห์กันสักที ล่าสุด สาวกระติ๊บ ได้เอาเพื่อนๆและแฟนคลับแอบตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มสีดำ พร้อมระบุข้อความว่า ” ติ๊บเพิ่งไปตรวจสุขภาพมาพบว่าเป็น PCOS (ภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ (Polycystic Ovary Syndrome: PCOS) เป็นความผิดปกติของระบบต่อมไร้ท่อหรือฮอร์โมนในร่างกาย)

และมดลูกดึงรั้ง ข้างนึง ปั่นก็คอยอยู่เคียงข้างและดูแลทั้งสุขภาพและจิตใจติ๊บอย่างดีมาตลอด ติ๊บอาจจะเป็นผู้หญิงที่ไม่สมบูรณ์พร้อม แต่อยากใช้พื้นที่ตรงนี้ ให้เกียรติปั่น และจะบอกปั่นว่า I love you naka 💕 いろいろ して いただいて ありがとう ございました ”

โดยอาการเริ่มแรกของ สาวกระติ๊บ ตอนนี้เจ้าตัวเผยว่า มีประจำเดือนมาห้าเดือนครั้ง ผมร่วงเยอะมาก และในขณะเดียวกันก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่และอวยพรให้ สาว กระติ๊บ หายป่วยไวๆซึ่งบางคนก็บอกว่า เราก็เป็นpcosเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนไม่มาหกเดือน

ผมร่วงจนเห็นหนังศรีษะเป็นหย่อมๆ ตอนนี้รักษาหายแล้วผมหยุดร่วงที่เคยแหว่งก็กลับมาเต็มเหมือนเดิมชีวิตดีแฮปปี้มากค่ะ ส่งกำลังใจให้คุณกระติ๊บนะคะ โรคนี้ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวเลยชิวมาก , ลองหาเม็ดฟักทอง ทานวันเว้นวันครั้งละ 1กำมือดูนะค่ะ ,

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ พึ่งไปตรวจสุขภาพมา เป็นเนื้องอกในมดลูกต้องผ่าตัดเหมือนกันค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลย…กอดๆๆนะค่ะ ❤️❤️💕💕💕 , ฯลฯ ขอให้หายไวป่วยไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่า

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kratip

เรียบเรียงโดย:chuydaily