เมษายน 2, 2023

เปิดเรตติ้งละคร ร้อยเล่ห์มายา ตอนจบ

สำหรับร้อยเล่ห์มารยาทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ถือเป็นละครที่มาแรงสุดๆในปีนี้เลยละค่าาา พระ-นางคู่ขวัญที่เคยทำแฟนๆฟินกันมาแล้วทั่วบ้านทั่วเมืองจากละครบุพเพสันนิวาส

ซึ่งแม้ละครร้อยเล่ห์มารยาจะไม่ได้ปังเท่า บุพเพฯแต่ก็ถือว่าปังกว่าเรื่องไหนๆ เพราะกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ดีมาก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกวันที่ออนแอร์เลย รวมไปถึงเรตติ้งที่ก็ทำได้ดีไม่น้อยเพราะเปิดตัวที่ 3.1 และสามารถจบลงที่ 5 เอาเป็นว่าจะได้เท่าไหร่นั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งตอนจบนั้นก็ถือว่าปังไม่น้อยเลยละค่ะ เพราะทำลายสถติของตัวเองแล้วไม่ว่าจะเป็นเรตติ้งที่พุ่งไปถึง 5.3 ซึ่งถือว่าเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ที่ละครออนแอร์มาแล้ว รวมถึงยอดดูทางช่องทางออนไลน์ที่พุ่งไปถึง 4 แสนคนดู แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

5.3 เองเหยอ..เอาเถอะถือว่าสุดๆไปแล้วนะกับช่วงสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้.ยินดีด้วยค่ะ..รอเรื่องต่อไปพรหมลิขิต ปบ. , 👏👏ยินดีกับเรตติ้งตอบจบด้วยนะคะ ถึงแม้ว่าเบลจะอดเป็นนางเอกเรตติ้งสูงสุด 4ปีซ้อนก็ไม่เป็นไร คุ้มแล้วกับการได้เห็นฝีมือการแสดงของเบล และนักแสดงทุกคนเล่นได้สุดจริงๆ ปกติไม่ดูละครเลย พอได้ดูบุพเพ ก็ติดตามเบลมาตลอด ทั้งกรงกรรม ร้อยเล่ห์ และอีเรียมซิ่ง และตามไปดูย้อนหลังเรื่องอื่นๆอีก เจอกันอีกที ให้รักพิพากษา นะคะ

หวยออกที่ 53 🤣🤣🤣 PB ไว้ใจได้เสมอ👍👍 , เยอะนะ ต้องยอมรับล่ะว่าโซเซียลมาผลต่อการดูละครมากกว่า กลับบ้านไม่ทันเวลาก็มือถือ ไอแพดนี่แหละ👏👏👏 ,5.3ก็ดีใจมากๆเลยค้ะเพราะสถานะการณ์บ้านเมืองเราตอนนี้วุ่นวายเหลือเกินค้ะ , เรตติ้งตามคุณภาพงาน

ขอพูดแบบไม่หรอกตัวเองนะคะ คือตกใจกับเรทติ้งที่ได้น้อยกว่าที่คิด 😂😂😂 ต่อไปต้องดูบทดีๆนะคะ อย่าหวังพึ่งแต่นักแสดง บทมันเป็นทุกอย่างที่จะนำพาไปได้จริงๆ เมื่อคืนคือทนดูสุดๆเพราะพระนางจริงๆ 😭😭😭😭😭😭 ,คงต้องรอดูละครเรื่องใหม่ของพี่โป๊ป ซึ่งอีกนานเลย เรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งก็ดีพอควร ติดสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ ขอบคุณพี่นก พี่แมน maker j ทุกคนที่เกี่ยวข้องนะคะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบเสียดายเลยละค่ะ เพราะปกติเบลล่าสามารถกวาดเรตติ้งสูงสุดมา 3 ปีแล้วแต่อดได้ปีที่ 4 เลย ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแค่ได้เห็นฝีมือการแสดงอารมณ์ขั้นเทพของ โป๊ปและเบลล่าก็ถือว่าคุ้มค่าไม่มีอะไรต้องเสียดายแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily