เมษายน 2, 2023

ม็อบราษฎร เเฮกลำโพงกลุ่มคนเสื้อเหลือง เปลี่ยนเพลง

การชุมนุมเคลื่อนไหวทางการเมืองของม็อบราษฎรนั้น ยังคงออกมาเรียกร้องให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งในหลายๆจังหวัดยังตั้งกลุ่มออกมาปราศรัยกันอยู่เรื่อยๆเเละในวันที่ 30 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ม็อบราษฎรใต้ กลุ่มเด็กเปรต ได้จัดเวทีราษฎรที่ภาคใต้ เเละยังสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นมาปราศรัยอยู่เรื่อยๆ

พร้อมทั้งยังมีกลุ่มคนเสื้อเหลือง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ ได้ออกมารวมตัวกัน หน้าลานจตุรัสนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ ม็อบกลุ่มเด็กเปรต ได้ขออนุญาตจากเจ้าหน้าที่ไว้เเล้ว พร้อมทั้งทางกลุ่มคนเสื้อเหลืองยังตะโกนโหวกเหวกเสียงดัง

เเละใช้รถเครื่องเสียง เปิดเพลงหนักเเผ่นดินดังสนั่นอย่างต่อเนื่อง เเต่งานนี้กลับเกิดเรื่องสุดพีคเกิดขึ้น เมื่อทางสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ได้ออกมาโพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นว่า  “หอกศัตรูแทงศัตรู เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อตอนเย็น มีคณะราษฏรภาคใต้จัดเวทีที่หาดใหญ่

แต่มินเนี่ยนมาป่วนโดยเป็นลำโพง Bluetooth ซึ่งมีกำลังขับเสียงสูงมากมาต่อลำโพงมากกว่า 10 ตัว ต่อเข้าหากัน แล้วเปิดเพลงหนักแผ่นดินวนลูปนับชั่วโมง. ทำให้เสียงลำโพงของมินเนี่ยนดังมาก จนรบกวนการปราศรัยของฝั่งราษฏร

แต่ปรากฏว่า ได้มีมือดีใช้มือถือของตนเองเข้าไป Pair กับลำโพง จนสำเร็จแล้วทำการเปิดเพลง “ไม่รักระวังติดคุกนะ” ของวงไฟเย็นแทนเพลงหนักแผ่นดิน อยากฝากบอกถึงไอ้น้องคนนั้นว่า ถ้าเจอพี่ทวงแมคโดนัลชุดใหญ่จากพี่ไปเลย เออ..มรึงคิดได้”

พร้อมทั้งทางเฟซบุ๊ก ธนวัฒน์ วงค์ไชย – Tanawat Wongchai  ยังได้ออกมาเผยคลิปดังกล่าว พร้อมทั้งเผยว่า ” โคตรปั่น ม็อบราษฎรที่หาดใหญ่ hijack แย่งเชื่อมต่อ Bluetooth ลำโพงม็อบมินเนี่ยนที่มาป่วน เปลี่ยนจากเพลงหนักแผ่นดิน เป็นเพลงไม่รักระวังติดคุกนะ ที่สำคัญมินเนี่ยนเต้นตามด้วย 555555555555ขอบคุณคลิปจาก Timor werner”

ภาพฝั่งเครื่องเสียงกลุ่มคนเสื้อเหลือง

ขอบคุณข้อมูล:ธนวัฒน์ วงค์ไชย – Tanawat Wongchai ,สมบัติ บุญงามอนงค์