มีนาคม 21, 2023

ยุ้ย โพสต์ให้กำลังใจ ธันน์ หลังจบ 10fight10

เป็นอีกหนึ่งคู่ชกที่คนดูให้ความสนใจค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ธันน์ ธนากร และ เนท My Mate Nate ในรายการ 10 fight10 ซีซั่น 2 ซึ่งครั้งนี้ เนท จากทีมดำก็เป็นฝ่ายชนะไป และก็มีดราม่าเกิดขึ้นด้วยเพราะแฟนรายการหลายคนรู้สึกว่า ธันน์ ไม่มีน้ำใจนักกีฬาเลย

เพราะตอนที่ประกาศผลเหมือน ธันน์ ทำหน้าไม่พอใจหนักมากแถมตอนที่ เนท ยกมือไหว้หรืออะไรต่างๆเจ้าตัวก็หน้านื่งมากงานนี้เลยทำให้หลายคนตีความไปว่าไม่พอใจจนแสดงอาการหรือเปล่า ล่าสุด ยุ้ย จีรนันท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจคุณสามีหลังการแข่งขันจบแล้วว่า

“กีฬา มีแพ้ก็ต้องมีชนะ…แต่เหนือสิ่งอื่นใด ธันน์ชนะใจพวกเราทุกคน รู้ว่าเหนื่อยและต้องอดทนมากๆ ธันน์ทำได้ดีมากที่สุดแล้วจริงๆ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่เชียร์และส่งมาให้ธันน์นะคะ🙏🏻♥️#รักที่สุดดด#กอดแน่นๆเลยน๊าฮีโร่ของเค้า😘♥️🤘🏻 📸@pix_ice”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงอย่าง นักแสดงสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ , เบนซ์ ปุณยาพร และหมิว ศิริลภัส เรียงแถวกันเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า รักพี่ยุ้ยพี่ธันน์ ❤️❤️❤️ , สุดยอดคุณพี่นู่ #เลือดนักสู้สุด เก่งสุดๆ พี่ชาย , สุดยอดแล้วค่า ❤❤❤❤❤

ส่วนแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุดยอดมากกกกกกกกที่สุดแล้ว , เก่งแล้วครับผม ✌🏻😘💓💓💓 , ขอบคุณนะค่ะ ที่มอบความสุขบนเวทีนะค่ะ สู้เต็มที่แล้วค่ะ ,พี่ธันน์อึดมากๆ💪 ทำเต็มที่สุดแล้วน๊าาา เก่งมากๆๆๆค่าาา👍😍🎉

คุณธัน คงตั้งใจมากเลยเครียดไปค่ะ สุดยอดแล้วค่ะ👏👏👏 , รักและติดตามผลงานทั้งคู่เหมือนเดิมธันน์สู้เต็มที่ทำดีที่สุด​ จะตามเชียร์ผลงานต่อๆไปค่ะ❤️ ,สุดยอดค่ะ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ไม่เป็นไรนะ พี่ธันน์ พวกเราเชียร์กันสุดสนุกมาก ❤️❤️❤️🤟🏻🤟🏻

เรียกได้ว่ากำลังใจเต็มเปี่ยมเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มธันน์ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องดราม่าต่างๆก็คิดว่าเจ้าตัวน่าจะเห็นแล้วก็รอเจ้าตัวออกมาพูดเองละกันเนอะว่าไม่พอใจจนแสดงออกทางสีหน้า หรือว่าหน้าเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ yui_chiranan

เรียบเรียงโดย : chuydaily