เมษายน 2, 2023

เพลง ชนม์ทิดา เผยภาพเเห่งความคิดถึงคู่ เป๊ก

เป็นสาวสวยที่คุณเเม่หวงไม่เบาเลยค่า สำหรับสาวเพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนของนักร้องดังอย่างตู่ นันทิดา ที่ได้คบหาดูใจกับเเฟนหนุ่ม เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ลูกชายคนเล็กของ อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่นอกจากจะโปรไฟล์ทุกอย่างจะดีเเล้ว เเม่ตู่ยังไฟเขียวให้กับหนุ่มเป๊กเต็มที่

เเถมหนุ่มเป๊กยังมักที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัวอยู่บ่อยๆด้วย เเต่หลังจากที่หนุ่มเป๊กเข้ารับการเกณฑ์ทหาร โดยเจ้าตัวจับได้ใบเเดง ทบ.ผลัด 2 ทำให้หนุ่มเป๊กต้องเข้ารายงานตัวเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุด สาวเพลงได้ออกมาโพสต์ภาพสุดดีใจ เมื่อได้เข้าเยี่ยมหนุ่มเป๊กที่กรมทหาร หลังจากไม่ได้พบกันนานถึง 1 เดือนเต็มๆ โดยสาวเพลงได้เผยว่า “November 29, 2020 – I will always be there right beside you🤍 #เฝ้ารอวันนี้มา1เดือน

พร้อมทั้งสาวเพลงยังได้ออกมาเผยภาพสมุดกระดาษของหนุม่เป๊กที่เขียนความในใจไว้ถึงสาวเพลงด้วยความรู้สึกเต็มเปี่ยมด้วยว่า ” “มีแต่คิดถึง” วันที่เพลงได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเป๊กเป็นครั้งแรกในรอบ 1 เดือน

เป๊กได้เอา mini diary ของเป๊กมาให้เพลง ในนั้นมีเรื่องเล่าๆสั้นของแต่ละวัน มีทั้ง ช่วงเวลาที่ปรับตัว เวลาที่ซ้อมหนัก เวลาที่คิดถึงที่บ้าน และเหตุการซึ้งๆน่ารักๆตลกๆกับเพื่อนๆพลทหารมากมาย ทำให้เพลงอดยิ้มตามไม่ได้

แต่ที่ทำให้น้ำตาไหลคงเป็นหน้านี้ (หน้านี้ยาวกว่าปกติ คงเขียนช่วงวันเสาร์อาทิตย์ตอนพอมีเวลาพักยาวหน่อยใช่มั้ย @pek_c )Please take good care of yourself. I count the days to see you again.🤍 Fighting!! ✌🏻#singingitbacktoyou”

คู่นี้น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: plengasavahame

เรียบเรียงโดย:chuydaily