เมษายน 2, 2023

ป๊อก เปย์หนัก ทุ่มเงินล้านซื้อของขวัญให้ มาร์กี้

สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยละค่าาา เพราะว่ามีโมเมนต์สวีทหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้จะลูก 2 แล้วแต่ความหวานที่มีให้กันก็ไม่เคยลดน้อยลงเลย

เพราะทั้งคู่ก็ยังคงทำเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษให้กันและกันตลอด โดยจะได้เห็นกันบ่อยๆผ่านรายการ ป๊อกกี้ On the run ทางช่องยูทูปของหนุ่มป๊อกนั่นเอง และไม่นานมานี้คุณสามีอย่างหนุ่ม ป๊อก ก็ได้ทุ่มเงินหลักล้านซื้อของขวัญสุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์ภรรยาด้วย

โดยเล่าผ่านรายการว่า…..มีนาฬิกาเรือนนึงที่มาร์กี้อยากได้มานาน และป๊อกเองก็ใช้เวลาหามาหลายปีเพราะเป็นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น บริษัทผลิตออกมาเพียงไม่กี่เรือนอีกทั้งยังเปป็นรุ่นที่หลายคนจับจอง แต่วันนี้โชคดีมากเมื่อน้องที่รู้จักโทรมาบอกว่ามีหลุดมาเรือนนึง

งานนี้หนุ่มป๊อกก็ได้หอบลูกทั้งสองไปรับนาฬิกาเรือนหรูด้วยตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่มาร์กี้ติดถ่ายโฆษณาพอดีงานนี้เลยทางสะดวก ซึ่งนาฬิกาที่ซื้อให้นั้นมีราคาสูงถึง 1,800,000 บาททีเดียว และเมื่อกลับมาถึงบ้านก็ได้ทำการนัดแนะกับลูกๆ ให้พาคุณแม่มาที่เตียง

ซึ่งเด็กๆก็พาคุณแม่มาที่เตียง ตามแผนเป๊ะทุกอย่าง แค่เห็นกล่องนาฬิกาคุณแม่ก็กรี๊ดลั่นบ้าน และรีบกระโดดไปแกะกล่องทันที แต่เมื่อแกะออกมาแล้วกลับพบว่าเป็นกล่องเปล่างานนี้ก็ทำเอาคุณแม่แอบหัวร้อนเบาๆ ก่อนที่หนุ่มป๊อกจะรีบนำนาฬิกาออกมาให้

งานนี้สาวมาร์กี้ก็ได้ไหว้งามๆพร้อมกับพูดเลยว่า “ยูหาได้ ยูเก่งมากเลยอะ ขอกราบขอบพระคุณ คุณภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์มา ณ ที่นี้ ขอให้คุณเจริญๆรุ่งเรือง ทำเพลงไหนก็ขอให้โด่งดัง ขอให้มีการมีงานมีเงินเยอะๆสาธุ” และยังปิดท้ายด้วยกราบที่อกคุณสามีงามๆหนึ่งที

โอ้โห บอกได้คำเดียวเลยว่าอิจฉาคุณแม่สุดๆเลยละค่ะเพราะแม้จะมีลูก 2 แล้วแต่คุณสามีก็ยังรักและตามใจไม่เปลี่ยน คิดดูสิว่าใครจะทุ่มเงินซื้อของให้ภรรยาขนาดนี้และไม่เแค่ใช้เงินด้วย เพราะมีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ต้องใช้เส้นสายให้การตามหามาอีก

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : chuydaily