เมษายน 2, 2023

น้องปีใหม่ ถ่ายภาพกับเพื่อนรัก ท่าโพสเป๊ะมาก

สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวคนสวยของเเม่เเอฟ ทักษอร นับวันยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักเพิ่มมากขึ้นทุกวันเเล้วค่า ที่เริ่มทำงานในวงการบันเทิงตามรอยคุณเเม่เเล้ว ซึ่งสาวเเอฟก็ให้ลูกๆได้เรียนรู้งานในวงการด้วยตัวเอง เริ่มจากงานเล็กๆ ไปเรื่อยๆ เพื่อดูว่าลูกสาวชอบด้านนี้มากน้อยเเค่ไหน เเต่นอกเหนือจากงานเเล้ว

คุณเเม่ก็สนับสนุนลูกสาวทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นรำไทย ร้องเพลง หรือว่าเรียนเต้น สาวเเอฟก็ให้เวลาลูกสาวได้สนุกอย่างเต็มที่ เเถมยังไม่ปิดกั้นการเรียนรู้ เเต่จะสอนวิชาการควบคู่ไปด้วยกัน

เห็นเเบบนี้เเล้วก็ไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมน้องปีใหม่ถึงได้เฉลี่ยวฉลาด เก่งรอบด้านมากๆ เเถมยังเป็นเด็กพูดจาไพเราะฉะฉาน เข้ากับสังคมได้เก่งสุดๆ ทำเอาเเม่เเอฟถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวเลยค่า

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเผยภาพลูกสาวกับเพื่อนรักสุดซี้ ที่กำลังนั่งโพสท่าสวยๆกันอยู่ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “เพื่อนรัก ❤️ Peamai & Jatym @gracemahadumrongkul @jongjet_note”

เเละต่อมา สาวเเอฟยังได้โพสต์ภาพอีกหนึ่งภาพที่มีหนุ่มน้อยเข้ามาร่วมเฟรมกับสองสาวด้วยว่า “มณีจันทร์ พระสุพรรณฯ พระนเรศวรฯ ❤️ @gracemahadumrongkul @colonelbird”

เเต่ละคนต้องบอกเลยว่าน่ารักสดใสกันมากๆเลยค่า อย่างกับทีมตำนานพระนเรศวรมหาราชรุ่นเด็กเลยค่า เเถมเเอคติ้งการโพสท่ายังกินกันไม่ลงจริงๆ เอ็นดูในความน่ารักของเด็กๆเลยค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily