สิงหาคม 12, 2022

ใหม่ โดนทักหลังโพสต์ โมเมนต์ให้น มลูก

สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว ใหม่ สุคนธวา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามอยู่ตลอด และยังเป็นอีกหนึ่งสาวใจบุญ ชอบทำบุญและช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ตกทุกข์ได้ยากโดยจะมีทั้งที่ออกสื่อ และช่วยเหลือแบบไม่ออกสื่อ

ซึ่งตอนนี้คุณแม่ของเราก็กำลังมีความสุขสุดๆเพราะหลังจากที่คลอดลูกชายคนแรกอย่าง น้องชิณะ ก็ทำให้คุณแม่ใหม่ได้รู้รสชาติของความเป็นแม่ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณลูกชายที่ติดเต้าจนทำให้ รู้ซึ้งถึงความเป็นแม่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ความสุขของคนเป็นแม่ คือ การที่ลูกจุ๊บเต้า คือมันแบบว่าฟินมากอ่ะเออ…มันมีความสุขมากๆแบบบอกไม่ถูกเลย หรือเป็นเพราะเราไม่มีแม่ด้วยก็ไม่รู้ มันเลยอินผิดปกติ แต่แบบว่า ลืมเจ็บเบย ทั้งๆที่เจ็บสุดๆนะตอนให้นม ทั้งบด ทั้งขยี้ ทั้งดึง ทั้งดุน ทั้งกัด ทั้งขบ ทั้งกระชาก ทั้งโช๊ค แต่วิเศษแบบมากๆ ต้องขอบคุณลูกชายที่ติดเต้าแม่ๆ ทำให้แม่ๆได้รู้รสชาติความเป็นแม่ได้อย่างลึกซึ้งนะครับลูก#ชิณะ#สิริ์ปุณณ์ #ลูกแม่ใหม่สายสตรอง#วิถีแม่ลูกอ่อนบ้านๆ#หลงรักเจ้าหนูชิณะ#เลี้ยงเองนักเลงพอ #เลี้ยงนมแม่ล้วนๆ#ไม่จ้างพี่เลี้ยง #ไม่จ้างแม่บ้าน#แม่ที่ไม่มีแม่ #แต่จะรักและเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด 👶🙏🥰

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น แต่ก็มีหลายคนที่เข้ามาแนะนำเรื่องท่าทางด้วยว่า พีีใหม่คะ ถ้าพี่นอนตะแคง ให้ศีรษะน้องอยู่สูงอีกนิดนะคะ เดี๋ยวน้องจะสำลัก ด้วยความหวังดีค่ะ แต่ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่ะ

ขออนุญาตแนะนำนะคะ ยกหัวน้องขึ้นสูงอีกนิดอย่าให้นอนราบทานนม เดวน้องจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นสงสารลูกมากเลยค่ะ❤❤ สู้ๆนะคะคุณแม่ , พี่ใหม่ลองใช้ชุดนอนให้นมโดยเฉพาะสิคะ แล้วจะพบว่า ชีวิตดี ไม่ต้องถกผ้าขึ้น ,คอยดู จมูกน้องนะคะ กลัว เต้าจะ ปิดจมูก เดี่ยวน้องจะหายใจไม่ออก ❤️

งานนี้ก็มีแม่ๆเข้ามาแนะนำเรื่องท่าทางการให้นมเพียบเลยละค่ะ ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเข้ามาให้คำแนะนำแบบซอฟท์ๆ ทางด้านคุณแม่เลยไม่มีการโต้ตอบกลับไป เอาเป็นว่าถ้าเป็นสาระความรู้ดีๆและคอมเมนต์กันดีๆคุณแม่ก็คงจะโอเคเนอะ

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่ลูกอ่อนของเราด้วยนะคะ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณแม่พักผ่อนน้อยที่สุดเลยแต่เชื่อว่าคุณแม่ใหม่ของเราสบายๆแน่นอนเพราะว่าเจ้าตัวสตรองมาก ขนาดเป็นคุณแม่ลูกอ่อนแต่ก็ยังประกาศเลยว่าไม่จ้างพี่เลี้ยง และไม่จ้างแม่บ้าน

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon

เรียบเรียงโดย : chuydaily