เมษายน 2, 2023

พชร์ อานนท์ เฉลย คู่รักต่างขั้วส่อแววเลิก

ก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเมาท์แซ่บเปิดประเด็นเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของคู่รักต่าวขั้ว โฉมงามกัยเจ้าหญิงอสูรที่ตอนนี้ดูเหมือนจะส่อแววเลิกกัน โดยระบุว่า ” รักต่างขั้ว..หวานเกินเบอร์ แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะห่างกันแล้วนะแม่

-คู่รักคู่นี้เปรียบเหมือนโฉมงามกับเจ้าหญิงอสูร เพราะผู้ชายหน้าตาดี หน้าหวาน แต่ฝ่ายหญิงหน้าบ้านๆ จนคนเคยด่าว่า..ไม่เหมาะสม-ฝ่ายหญิงออกนอกหน้ามาก ว่านี่แฟนฉัน!! ไปไหนมาไหนก็เชิด หวานกันจนเป็นกระแส แล้วก็มีงานคู่เข้ามาเรื่อยๆ

-แต่ล่าสุดผู้ชายเมินแล้วจ๊ะ เพราะอิแมวเม้าท์มาว่า ทั้งคู่เริ่มระหองระแหง เพราะคบกันไป ธุรกิจที่วาดฝันไว้ว่าจะปังไปด้วย กลับไม่ดีขึ้น-ฮีก็มุ่งแต่เที่ยวลำพัง เดินสายทัวร์ หาแต่เงิน เงิน และเงิน จนเชิดใส่ฝ่ายหญิงไปแล้ว-หลังๆ ฝ่ายหญิงจะคุยด้วย

ผู้ก็บ่ายเบี่ยงถามคำ ตอบคำ เหมือนโลกนี้ไม่มีเธอ ส่วนฝ่ายหญิงก็เริ่มขี้เกียจง้อ เพราะครั้งที่แล้วก็ง้อ จนเสียศักดิ์ศรีไปแล้วไงแม่ดูท่าจะไปไม่รอด เมื่อรักไม่รุ่ง ก็มุ่งแต่หาเงินดีกว่า..รักกินไม่ได้ แต่เงินซื้อของกินได้.. ว่าซั่น ”

ซึ่งงานนี้หลายๆคนก็แห่เดากันไปต่างๆนานา แต่ล่าสุด ดูเหมือนจะไม่ต้องเดาอีกต่อไปแล้วเมื่อรายการ แซ่บ 108 ทางช่อง 8 โดยมี พชร์ อานนท์ และ เอิ๊ก พรหมพร เป็นพิธีกรประจำรายการ ได้ออกมาเฉลยแล้วคู่รักที่ว่าคือใคร

โดย พชร์ บอกว่า ฉันรู้เป็นใคร แค่ฉันอ่านต้นๆก็รู้แล้ว ออกหน้าออกตามากเกินไป ฝ่ายหญิงเป็นศิลปินดูโอ้ มีท่าประจำคือปลาโลมา ที่กำลังลดความอ้วน เต้นทุกวัน ออกกำลังกายทุกวัน ชาวเน็ตบอกว่าเป็น ลาล่า อาร์สยาม

ฉันก็ไปถามลาล่าเลย ลาล่าก็ยอมรับว่าห่างกับแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา จริง ต่างฝ่ายต่างห่าง แต่ถามว่าเลิกกันไหม ลาล่ายืนยันเสียงหนักแน่นว่า ยังไม่ได้เลิกนะคะ เอ๊ะอะไรยังไงกันแน่มีปัญหากันจริงหรือเปล่า งานนี้ก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ช่อง8

เรียบเรียงโดย:chuydaily