เมษายน 2, 2023

ผู้จัดเมย์เปิดตัว นางเอกที่มาเสียบแทน ไอซ์ ปรีชญา

ฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาา หลังผู้จัดละครสาว เมย์ ปทิดา โดดมาร่วมงานกับทางช่อง 3 เป็นครั้งแรกซึ่งละครเรื่องแรกที่เตรียมจะป้อนให้กับช่อง 3 ก็คือละครดราม่าอย่าง ปมเสน่หา ซึ่งรีเมคมาจากละครดังในอดีตของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา เพื่อนซี้ของเมย์เอง

และในตอนแรกนั้นก็มีการวางตัวพระ-นางรวมถึงฟิตติ้งนักแสดงไปแล้วเรียบร้อย นั่นก็คือพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา แต่ภายหลังสาวไอซ์ก็ต้องป่วยจนเข้าโรงพยาบาล และปัญหาสุขภาพนี้เลยทำให้ต้องเปลี่ยนตัวนางเอกของเรื่องกะทันหัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือออกมาตลอดว่านางเอกที่มาเสียบแทนไอซ์คือ แพทริเซีย กู๊ด ล่าสุด ผู้จัดสาวของเราก็ได้ออกมาเโพสต์ภาพฟิตติ้งของ เกรท-แพทริเซีย เพื่อเป็นการยืนยันคู่พระ-นางของเรื่องนี้แล้ว จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอบคุณน้องแพท ที่มารับบทปาริฉัตรให้พี่ เราจะจับมือทำงานร่วมกันให้ออกมาดีที่สุด พี่เต็มที่น้องเต็มที่ สู้ไปด้วยกันนะ❤️ @patriciagood @great_rider10 #ปมเสน่หา#เคมีเข้ากันมาก#แซ่บแน่แม่จัดให้ @showit.drama #จับตาดูดีๆเรื่องนี้เธอจะพิสูจน์ฝีมือ#ขอกำลังใจ❤️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชื่นชอบพระเอกค่ะ นิสัยดี แสดงเก่ง ชอบผู้จัดด้วยค่ะ สรุปรอดูค่ะ , อยากดูน้องแพท สวยมาก❤️💗 , ชอบแพท รอดูๆค่ะ💕💕 , ปากำลังใจให้นะคะ,รอชมค่ะ😊 , ขอให้ละครปังๆ🎉🎉ค่ะ 😍

ส่งกำลังใจให้ทุกๆท่าน รอติดตามนะคะ ❤️ , รอดูค่ะดีใจมากกกกทีเป็นน้องแพท💗💗 , 👏👏👏👏รอเลยค่ะ ,รอๆๆเลยค่ะ , ไฟลุกมากค่าาาาา🔥😍 , นางเอกสวยมากค่ะ❤️❤️❤️ , สวย รอชมนะคะ , 💜💜💜 รอเลยค่า 💜💜💜

เรียกได้ว่าหลายคนโอเคสุดๆสำหรับการเปลี่ยนตัวนางเอกในครั้งนี้เพราะ น้องแพทริเซีย ก็สวยปัง เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอติดตามนะคะ เพราะเรื่องนี้เป็นตำนานเลยถ้าทำออกมาดีรับรองว่าปังและเรตติ้งถล่มทลายแน่นอน ตอนนี้พระ-นางก็พร้อมแล้วคงจะเปิดกล้องถ่ายทำกันรัวๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ mayfuang

เรียบเรียงโดย : chuydaily