เมษายน 2, 2023

สาวเจอกระเป๋าตก ข้างในมีเงินเป็นแสน

ทุกวันนี้สังคมของเรานั้นมีผู้คนอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบ มีทั้งคนดีและคนไม่ดีแล้วแต่ว่าเรานั้นจะไปเจอกับคนแบบไหนถ้าเจอคนไม่ดีก็ถือว่าซวยไป แต่ถ้าเจอคนดีมีน้ำใจก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ อย่างเรื่องราวต่อไปนี้ของหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอนั้นไปเจอกับกระเป๋าตกอยู่ แล้วพอตรวจสอบพบว่าด้านในกระเป๋านั้นมีเงินปึกใหญ่นับแสนบาทเลยทีเดียว

จากนั้นหญิงสาวที่เจอกระเป๋าเงินก็รีบเดินทางไปยังสถานีตำรวจภูธรตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นช่วยประกาศตามหาเจ้าของกระเป๋าเงินที่แท้จริง โดยไม่คิดที่จะเก็บเงินเอาไว้ใช้เอง

โดยเธอได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เงินจำนวน “103,580” บาท ถือว่ามากมายสำหรับหลายๆคน ติยะดาดีใจที่เจ้าของมาติดต่อรับคืนแล้ว เห็นว่าเป็นคนเขาหลัก..ดีใจกับเจ้าของด้วยนะคะ😍😍😍😍😍😍ดีใจที่ได้ทำดี”

ต่อมาทางเจ้าของกระเป๋าก็ได้กระเป๋าเงินกลับคืน และยังเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณอีกว่า “ขอบคุณพี่มากๆเลยจ้า พอดีน้องพอถึงบ้าน นั่งรถมาตื้นตันใจไม่หาย บอกแฟนตลอดทางว่าจะมาตามหาคนที่เจอให้พบ อยากขอบคุนด้วยตัวเองจริงๆ น้องโชคดีมากๆที่เจอคนแบบพี่ ขอให้พี่เจริญๆน่ะค่ะ💞💞 รับแอดน้องกันจ้า💓💓”

จากนั้นทางหญิงสาวที่เจอกระเป๋าเงินก็ตอบกลับว่า “ยินดีมากๆ คราวหลังระวังด้วยนะคะ เพราะกลัวไม่โชคดีเหมือนวันนี้❤️❤️❤️❤️❤️ขอให้อัลเลาะห์คุ้มครองนะคะ” แล้วเจ้าของเงินที่ตอบอีกว่า “อัลฮัมดุลิ้ลละฮ์ จิงๆค่ะ น้ำตาไหลเพราะเจอคนแบบนี้ไหลมาเพราะน้ำใจพี่จริงๆเลย ขอให้อัลเลาะฮ์ตอบแทนพี่ในทุกๆเรื่องเลยน่ะค่ะ💓💓💓💓”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า 👏น่าชื่นชมและยกย่องครับ เงินจำนวนไม่น้อย แต่น้อยคนที่ได้คืน 😊ดีใจแทนเจ้าของเงิน ยุคนี้ เงินทองหายาก , ตีตี้ เอาเงินมาแบ่งกันนะ อย่าอมคนเดียว , ดีงามมากๆค่า👏👍🏻 , ชื่นชมมากๆค่า ❤️ , เยี่ยมมากน้อง 👍👍

ขอขอบคุณ : Tiyada Tiyada TyTy

เรียบเรียงโดย : chuydaily