มีนาคม 21, 2023

อุ้ม ลักขณา ขอโชว์ดั้งใหม่ เพราะแม่ไม่สตรอเบอร์รี่

สำหรับนักแสดงสาวอุ้ม ลักขณา หรือเจ้าแม่ความเซ็กซี่ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แม้จะแต่งงานมีลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยปังไม่เปลี่ยนเลยละค่าาา ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นเจ้าแม่ความเซ็กซี่อยู่เพราะปล่อยภาพความเซ็กซี่มาทีแฟนๆก็ยังให้เป็นที่หนึ่งในใจเสมอ

และไม่นานมานี้ก็มีการไปอัพดั้งจมูกมาใหม่ด้วย ซึ่งก็ไม่ต้องรอให้แฟนๆถามเลยเพราะเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพโชว์พร้อมกับบอกเองเลยว่า ไปทำจมูกมาไม่ต้องถาม แม่ไม่สตรอเบอร์รี่ เอาเป็นว่าดั้งใหม่จะพุ่งขนาดไหนไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้อออกมาโพสต์ภาพมุมข้างโชว์จมูกใหม่พร้อมแคปชั่นว่า “ใช่จ๊ะ จมูกใหม่15วัน ไม่ต้องถามแม่ไม่🍓” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่านอกจากจะเป็นคนจริงแล้วจมูกใหม่ที่ทำมานั้นก็สวยปังมาก

ทำเอาแฟนๆคอมเมนต์เลยว่า ปังกว่าเดิมค่ะแม่💓 , สวย , แม่ทำที่ไหนคะขอพิกัดหน่อยค่ะ สวยมากๆๆ ธรรมชาติมากเยยย❤️❤️ , สวยอีกแล้วววววววว💁🏼‍♀️❤️ , สวยมาก💗 ,ละมุมมากค่ะพี่อุ้มม😍💖,สวยมากแม่❤️, สวยมากกก❤️❤️❤️

แม่ไม่บอก จะได้แนะนำทำหมอเบ๊นมาสเตอพีช ปังมากคะ , สวยปังมากกกแม๊ !! ♥️♥️ , แม่สวยยย❤️❤️ , 🤣🤣ไม่ต้องถามมม , ทำที่ไหนคะ สวยมาก,สวยมากกแม่หน้าเด็กด้วยค่าา❤️ ,เลิศมากคะแม่ 😊 ,สวยสุดค่าาาา😍

แหม ทำเอาแฟนๆเข้ามาถามพิกัดใหญ่เลยว่าไปทำที่ไหนมา เอาเป็นว่าวันหลังก็ออกมารีวิวสถานที่รวมถึงการทำไว้ด้วยนะคะแม่ เพราะดูแล้วมีแฟนๆสนใจเรื่องนี้ไม่น้อยเลย ถือว่าเป็นการแชร์ประสบการณ์และสาระความสวยละกันเนอะแม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะดูแลตัวเองอย่างดีตลอดแม้ในตอนนี้จะเป็นคุณแม่แล้วก็ตาม ยังไงก็รอติดตามผลงานใหม่ๆของแม่อยู่นะคะ คงต้องรอลูกสาวโตกว่านี้อีกซักหน่อยแม่ถึงจะกลับมารับงานละครตามเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : chuydaily