เมษายน 2, 2023

หนุ่มเหยียดคนใช้มือถือแอนดรอยด์ ไม่มีปัญญาจะซื้อ iphone ใช้

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กระแสไอโฟน 12 กำลังมาแรงสุดๆเลยทีเดียวหลังจากที่ ไอโฟน 12 เปิดตัววางขายสาวกไอโฟนต่างก็พากันแห่ไปซื้อมาใช้กันเพียบเลยค่า งานนี้ทำให้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “พวกใช้มือถือแอนดรอยด์นี่เค้า

ไม่มีปัญญาซื้อ iphone ใช้กันหรอครับ ทำให้โซเซียลเดือดวิจารณ์หนัก ต่อให้ใช้นกพิราบก็อย่ามาสาระแนให้มาก หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Top Comment ได้นำมาเผยแพร่ทำเอาชาวโซเซียลวิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียวว่า

ใช้อะไรเขาก็ไม่ตอบแชท แถมอีกคนตอบกลับว่า อืม 😗😗 , ถึงจะใช้แอนดรอยก็มีแอพโอนเงินเหมือนกัน โอนจนเคอรี่ แฟลช j&t ไม่โทรหาล่ะ เอาของมาให้ที่บ้านเลย , คนตั้งลักษณะนี้ อาจจะเป็นคนที่รู้สึกด้อยค่าไม่มั่นใจในตัวเองมากพอ

จนต้องซื้อข้าวของเครื่องใช้มาประดับเพื่อยกระดับคุณค่าให้ตัวเองสินะคะ เลยชอบตัดสินวัดคุณค่าของคนผ่านจากของที่ใช้ จนแยกแยะไม่ออกว่าไม่ใช่เค้าไม่มีเงินซื้อแต่มันขึ้นอยู่กับคำว่ารสนิยมส่วนบุคคล ใช้โทรศัพท์ไม่ใช่เพื่อจุดประสงค์ใช้งาน

แต่ใช้เพื่ออวดอ้างฐานะประมาณนั้น น่าสงสารเค้านะคะ , เราคนนึงแหละที่ไม่เลือกใช้​ IOS​ 1.เลยเราไม่สู้ราคาเพราะแพงเกินความจำเป็น​ 2.เคยลองเล่นแล้วไม่ถูกใจใช้ไม่คล่อง​ 3.ระบบเอ็นดรอย์​ดีนะไม่ได้แย่ขนาดนั้น​ คือก็แล้วแต่ความพอใจ​

ไม่ต้องใส่ใจเรื่องของคนอื่นว่าใครจะใช้อะไร​ 😁 , พอดีใช้ note20 ultra 5g เครื่องละ 4หมื่น5 เลยต้องเจียมตัว ขอโทษด้วยครับ , ฯลฯ จะใช้อะไรมันก็คือโทรศัพท์มือถือเหมือนกันแหละเนอะโทรเข้าโทรออกได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:Top Comment

เรียบเรียงโดย:chuydaily