ตุลาคม 2, 2022

พีช ภรรยาพี่ติ๊ก โพสต์รูปงานแต่ง ตูน-ก้อย แต่โดนทัก

สำหรับงานแต่งงานของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาวก้อย รัชวิน เหมือนงานรวมดาวจริงๆค่าาา เพราะว่าคับคั่งไปด้วยคนบันเทิงชื่อดัง หนึ่งในนั้นก็มีพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดีด้วย งานนี้พี่ติ๊กของเราก็ควงคู่มากับภรรยาสาว พีช สิตมน

ซึ่งสาวพีชเองก็มีภาพความน่ารักในงานมาฝากแฟนๆด้วย แต่ก็ยังไม่วายเจอคนทักเรื่องการใช้แอพแต่งรูปของเจ้าตัว งานนี้สาวพีชของเราเลยตอบกลับแบบแซ่บๆตามสไตล์เจ้าแม่แฟชั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอแสดงความยินดีกับน้องก้อยและพี่ตูนมากๆๆๆ ที่สุด จากใจเรา2คนค่ะ @rachwinwong @artiwara ขอให้มีความสุขมากๆๆๆๆตลอดไปนะคะ รอเล่นกับหลานๆละน๊าาาา😆🥰 รักก้อยและพี่ตูนเหมือนที่คนที่คนทั้งประเทศรักจ้ะ #togetherforeverkt”

แต่งานนี้ก็ยังไม่วายโดนชาวเน็ตทักแรงว่า “ใช้แอพเดียวกะพี่เอ ศุภชัยรึป่าวคะ😆” งานนี้สาวพีชก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “ใช้หลายแอปอ่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนของพี่เอรึปล่าว” แหม เรียกได้ว่าการตอบนี้ 10 เต็ม 10 ไม่หักเลยละค่ะ

แต่แฟนๆคนอื่นก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่า หล่อจังเลยคนที่อยู่ข้างๆเจ้าบ่าว😍🥰❤️ , พี่ติ๊กหล่อมาก คุณพีชแซบมากค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰 , บ่าวสาวก็หล่อและสวย คู่ข้างๆก็สวยและหล่อเช่นกัน…รักทั้งหมดเล๊ยยยยย❤️❤️❤️,น่ารักกกกทั้ง 2คู่คะ❤️❤️😍😍😍

น่ารักทั้งสองคู่เลย❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยคะ สวยหล่อทั้ง2 คู่เลยคะ , 💜💜💜พี่พีชสวยมากค่ะ ส่วนพี่ติ๊ก ก็หล้อหล่อค่า , น่ารัก​จังเลยค่ะ พี่พีชสวยหวาน​ พี่ติ๊กหล่อละมุนน , ยินดีด้วยค่ะ🎉😘 พี่ติ๊กหล่อมากกๆ❤️,อร๊ายยยยพี่ติ๊กหล่อมากกกกก

ผู้หญิงกับแอพแต่งรูปเป็นของคู่กันอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องมาถามหรอกว่าใช้แอพหรือเปล่าหรือใช้กี่แอพเพราะใช้กันทุกคนอยู่แล้ว เอาเป็นว่าสไตล์ใครสไตล์มันละกันเนอะ แค่ภาพออกมาสวยตรงใจเราก็น่าจะพอแล้วอย่างอื่นไม่ต้องไปโฟกัสค่ะแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ peachystarlight

เรียบเรียงโดย : chuydaily